WPStores.com – Giải pháp thương mại điện tử WordPress an toàn sắp ra mắt

WordPress và Thương mại điện tử vẫn là một sự kết hợp khá khó khăn. Mặc dù các plugin như GetShopped và các chủ đề như Templatic đã cố gắng cung cấp giải pháp, nhưng đối với những người mới bắt đầu thực sự, không có gì gọi là cung cấp một giải pháp duy nhất.

Như bạn đã biết, chúng tôi đã tham dự Blog World Expo vào cuối tuần trước. Ở đó chúng tôi đã phát hiện ra khái niệm đáng kinh ngạc này mà bạn bè của chúng tôi tại Page.ly đang lên kế hoạch. Trang web mới này được gọi là WPStores.com

WPStores.com là một giải pháp Thương mại điện tử WordPress được cung cấp bởi page.ly sẽ giải quyết rắc rối khi thiết lập và duy trì trang web hỗ trợ Thương mại điện tử. Dễ dàng suy nghĩ như Shopify với sức mạnh đáng kinh ngạc của quản lý nội dung WordPress trong một gói bảo mật. Cuối cùng, WordPress + Thương mại điện tử đã được thực hiện dễ dàng.

Chi tiết:

  • WPStores.com được sở hữu và vận hành bởi PHPurchase.
  • WPStores.com hoạt động với page.ly, vì vậy tất cả các gói máy khách đều có cùng thiết lập dễ dàng, cập nhật kernel và plugin tự động, sao lưu và bảo mật chống đạn mà page.ly khách hàng biết và yêu thích. .
  • Plugin GPL Thương mại điện tử dễ dàng và mạnh mẽ của PHPurchase sẽ được cấu hình sẵn và cài đặt trên mỗi trang web tại thời điểm tạo. Từ đăng ký đến bán sản phẩm trong khoảng 2 phút
  • Các cuộc thảo luận đang được tiến hành với nhóm Press75 tài năng để cung cấp một tập hợp các chủ đề được xác định trước sẵn sàng cho thương mại điện tử.
  • Sẽ có 3 gói có sẵn từ $ 40 / tháng – $ 65 / tháng
  • PayPal và Google Checkout sẽ là các tùy chọn thanh toán mặc định
  • Địa chỉ IP và SSL chuyên dụng sẽ có sẵn để sử dụng cổng thẻ tín dụng (Authorize.net)
  • Dịch vụ này sẽ ra mắt trong khoảng. 4 tuần

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm này được phát hành. Mặc dù mọi thứ đều tuyệt vời trong giải pháp Thương mại điện tử này, chúng tôi tò mò muốn xem loại tùy chọn chương trình liên kết nào họ sẽ cung cấp. Nhiều người trong chúng ta đã biết rằng các chương trình liên kết đang trở nên quan trọng để đạt được số lượng bán hàng tốt. Một tính năng cho phép tích hợp với Clickbank, E-Junkie hoặc thậm chí là một mô-đun chương trình liên kết tùy chỉnh sẽ là thứ chúng tôi muốn thấy trong sản phẩm này.

Bạn sẽ sử dụng giải pháp này khi họ đi ra?