Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Wrestlemania Trò chơi Arcade Đáp ứng Marvel Mash-Up sẽ là Dope

Nếu bạn thường xuyên lui tới các cung đường vào giữa những năm 90, thì rất có thể bạn đã bắt gặp một trong những tựa game hay nhất của Midway.WWF Wrestlemania: Trò chơi điện tử. Và nếu bạn đã làm, tôi cảm thấy tiếc cho bạn.

WWF Wrestlemania: Trò chơi điện tửlà một khái niệm tuyệt vời xuất hiện trong thời kỳ hoàng kim của WWF, chứa đầy một số môn đấu vật vĩ đại nhất, bao gồm Bret Hồi The Hitman Hồi Hart, The Undertaker, Shawn Michaels, Yokozuna, và thậm chí cả Doink the Clown.

Gameplay rõ ràng là quá đỉnh và không thực tế, ngay cả theo tiêu chuẩn đô vật chuyên nghiệp của WWF, mang đến một phong cách arcadey cho WWF. Bằng cách nào đó, ngay cả khi bạn không thích đấu vật vào thời điểm đó, trò chơi vẫn hoạt động và cuối cùng trở thành một cỗ máy yêu thích của người hâm mộ vào cuối những năm 90.

Tất nhiên, trò chơi cũng đã tìm đường đến SNES và sau đó là PlayStation và PC. Nhưng trong tuần này, Thứ hai, tôi đã bắt đầu nghĩ về sự kết hợp giữa trò chơi arcade cổ điển này và Marvel các siêu anh hùng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu, thay vì đập mông Doink vào mặt với Yokozuna, bạn có thể đóng vai Hulk và Captain America?

Hãy suy nghĩ về danh sách có thể, và bây giờ chúng ta có khả năng bao gồm một danh sách lớn hơn nhiều so vớiWrestlemania: Trò chơi điện tử, một đội hình trong mơ sẽ dễ dàng để tạo ra. Trò chơi, tất nhiên, bao gồm cốt lõi Marvel những anh hùng như Spider-Man, Thor, Iron Man, Storm và Black Widow. Nhưng cũng, B-list Marvel những anh hùng và nhân vật phản diện như Doctor Strange, Silver Surfer, The Missing Link, và Tombstone.

Trò chơi nên có một cách tiếp cận hoàn toàn vượt trội nhưWTAG đã làm. Làm thế nào về việc Người Nhện có một điều đặc biệt khi anh ta nhổ những con nhện thực sự, hay Thor đẩy búa của anh ta lên mông đối thủ của anh ta? Điều gì sẽ xảy ra nếu Storm chia đôi đối thủ của mình thành hai tia sét khổng lồ? Các khả năng là vô tận.

Nhưng không có ý nghĩa gì khi đặt loại trò chơi này vào vòng đấu vật, nhưng các địa điểm khác có thể dễ dàng được nghĩ đến, chẳng hạn như đỉnh của một tòa nhà chọc trời của thành phố, trên gác xép Tony Stark, v.v.

Ý tưởng tương tự sẽ có hiệu quả với các anh hùng và nhân vật phản diện của DC, mặc dù chúng tôi đã có một trò chơi chiến đấu DC gần đây vớiBất công: Thần giữa chúng ta.

Làm cho loại kết hợp này trở thành một bản phát hành bán lẻ $ 60 đầy đủ có thể gây khó khăn, nhưng việc giới thiệu nó như một tựa game $ 40 trên Xbox Live và PSN chắc chắn chỉ có thể mang lại một lượng fan khá lớn. Tôi sẽ nói rằng việc kết hợp này KHÔNG BAO GIỜ xảy ra, nhưng có vẻ như một cặp đôi không thể xảy ra mà chưa ai nghĩ đến.

Bạn nghĩ sao? Điều này nghe có vẻ như một trò chơi vui nhộn, hay tôi điên? Đánh tôi lên Twitter và cho tôi biết!