Wunderlist thay thế | 7 Các ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất cho Android

underlist đã phục vụ như một trong những ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất trong nhiều năm. Nó đã được Microsoft mua lại vào năm 2015 và bây giờ công ty đã quyết định đóng cửa Wunderlist do công ty riêng của họ có tên Microsoft To Do.

Mọi người đã bắt đầu tìm giải pháp thay thế cho Wunderlist ngay khi họ biết ứng dụng sẽ đóng cửa. Nhiều lựa chọn thay thế Wunderlist có sẵn trên Google Play Store Để lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất tự nó là một nhiệm vụ do số lượng tùy chọn có sẵn.

Hầu hết mọi người đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp các tính năng phù hợp trong phiên bản miễn phí hoặc không có quảng cáo. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã lập một danh sách 7 Các lựa chọn thay thế Wunderlist tốt nhất cho Android để quản lý tác vụ.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Wunderlist: ứng dụng tác vụ cho Android

 1. Nhiệm vụ của Google
 2. Microsoft để làm
 3. Môi trường sống
 4. Người theo chủ nghĩa
 5. ClevNote
 6. Công việc
 7. Zenkit để làm

Ứng dụng Google Nhiệm vụ có thể là một sự thay thế tốt cho Wunderlist. Người dùng có thể tạo các tác vụ và nhiệm vụ khác nhau trong ứng dụng với các mô tả phù hợp. Ngoài ra còn có một tùy chọn để quyết định ngày đáo hạn để hoàn thành các nhiệm vụ chính và đánh dấu các nhiệm vụ là hoàn thành khi thực hiện với ứng dụng danh sách việc cần làm.

Wunderlist thay thế

Trong Google Nhiệm vụ, bạn có thể tạo nhiều danh sách như bạn muốn vì ứng dụng không có giới hạn. Ứng dụng này có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, do tính đơn giản của nó, Google Nhiệm vụ mất một số tính năng thực sự quan trọng có thể tìm thấy trong các ứng dụng khác được đề cập trong danh sách.

Giá – Miễn phí

Điểm nổi bật

 • Tạo và xem lại ghi chú ngay lập tức
 • Tạo nhiệm vụ trực tiếp từ email
 • Chia nhiệm vụ thành một số nhiệm vụ phù hợp
 • Xem nhiệm vụ của bạn trong email.

2. Microsoft để làm

Microsoft To Do có thể được gọi là một trong những lựa chọn thay thế Wunderlist tốt nhất vì nó đi kèm với các công cụ lập kế hoạch hàng ngày tùy chỉnh. Người ta có thể sử dụng ứng dụng để tạo ghi chú, danh sách mua sắm, lên kế hoạch cho các sự kiện và đặt lời nhắc cho các tác vụ khác nhau.

Microsoft để làm

Người dùng cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc, áp dụng chế độ tối và chủ đề đầy màu sắc vào danh sách. Microsoft To Do cũng cho phép người dùng chia sẻ danh sách với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của họ để duy trì kết nối khi đang di chuyển.

Ứng dụng cũng đi kèm với tích hợp Microsoft 365 thông qua đó người dùng có thể đồng bộ danh sách giữa Microsoft To Do và Outlook. Ứng dụng có sẵn cho tất cả các nền tảng chính bao gồm iOS, Mac, Windows và Android.

Giá – Miễn phí

Điểm nổi bật

 • Danh sách nhiệm vụ dễ dàng truy cập
 • Sẵn sàng chia sẻ với các cá nhân hoặc nhóm
 • Tạo ghi chú cho một nhiệm vụ cụ thể
 • Đặt danh sách trong một nhóm để tổ chức tốt hơn

3. Môi trường sống

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể coi các nhiệm vụ của mình như một trò chơi và hoàn thành chúng khi bạn hoàn thành các cấp độ khác nhau trong trò chơi? Vậy thì Habitica là câu trả lời. Đây là ứng dụng danh sách việc cần làm tương tác nhất hiện có trên Google Play Store.

thói quen

Hibitica cho phép bạn tạo một hình đại diện tùy chỉnh của chính mình trong ứng dụng. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng, cấp độ của bạn tăng lên và bạn nhận được áo giáp, vật nuôi và nhiệm vụ mới. Ứng dụng giúp bạn có động lực để hoàn thành các nhiệm vụ của mình theo cách tương tác và độc đáo và có thể đóng vai trò là một trong những lựa chọn thay thế Wunderlist tốt nhất.

Giá – Miễn phí với các tính năng hạn chế, đăng ký với giá 340 Rupi mỗi tháng và R 3, 250 hàng năm

Điểm nổi bật

 • Tạo và theo dõi các tác vụ trong ứng dụng
 • Đặt mức độ khó khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau
 • Thêm lời nhắc cho các nhiệm vụ
 • Tạo và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm phần thưởng trong trò chơi

4. Người theo chủ nghĩa

Với hơn 20 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store, Todoist là một trong những lựa chọn thay thế Wunderlist đáng tin cậy nhất. Nó cho phép người dùng tạo các tác vụ và sắp xếp chúng theo mức độ ưu tiên.

lựa chọn thay thế cho wunderlist

Người dùng cũng có thể theo dõi tiến trình của họ trong ứng dụng này. Phần hay nhất của Todoist là người dùng có thể tích hợp nó với các ứng dụng yêu thích của họ như Lịch Google, Amazon Alexa, Gmail và Slack.

Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể tạo thói quen để theo dõi hoặc những người bạn muốn rời đi với một lời nhắc định kỳ dựa trên các khoảng thời gian đã chọn. Ví dụ: bạn có thể tạo thói quen gọi là thể dục dụng cụ và đặt lời nhắc định kỳ như mọi thứ Hai.

Giá – Phiên bản cơ bản miễn phí, phiên bản cao cấp có giá 339 Rupi mỗi tháng và 3108 Rupi mỗi năm

Điểm nổi bật

 • Dễ dàng tương thích với các thiết bị như smartphones, đồng hồ và máy tính bảng
 • Các mẫu và danh sách có thể tùy chỉnh
 • Mục tiêu theo dõi để theo dõi và quản lý kế hoạch của bạn
 • Các công cụ nhắc nhở dựa trên thông báo thông minh cùng với các dịch vụ nhắc nhở dựa trên vị trí

5. ClevNote

Với một đánh giá về 4.6 sao ra 5 và hơn 5 Với hàng triệu lượt tải xuống, ClevNote nổi bật giữa đám đông nhờ khái niệm độc đáo của nó.

Ứng dụng danh sách việc cần làm này có các thư mục khác nhau trong đó người dùng có thể lưu trữ các danh sách khác nhau như cửa hàng tạp hóa, số nhận dạng trang web, ngày sinh nhật, tài khoản ngân hàng và danh sách chung các ghi chú văn bản.

Clevnote

Theo cách này, các danh sách được tổ chức có hệ thống và không bao giờ tạo ra sự nhầm lẫn cho người dùng. Phần tốt nhất của ClevNote là bạn cũng có thể bảo vệ danh sách bằng mật khẩu nếu nó chứa thông tin bí mật.

Giá – Phiên bản cơ bản miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn với giá 420 Rupee

Điểm nổi bật

 • Hỗ trợ các widget
 • ClevNote cũng đi kèm với chức năng nhắc nhở cho các tác vụ
 • Có thể sao lưu và khôi phục thông qua Google Drive
 • Giữ mật khẩu thông tin được bảo vệ

6. Công việc

Nhiệm vụ có thể được gọi là ứng dụng danh sách việc cần làm đẹp nhất và đơn giản nhất có sẵn trên Google Play Store. Người dùng có thể mã màu các danh sách được tạo trong ứng dụng và quản lý danh sách bằng cách kéo và thả chúng.

Công việc

Bạn có thể đặt lời nhắc trên một nhiệm vụ được cho là sẽ được gửi theo thời hạn cụ thể. Phần tốt nhất của ứng dụng là nó đưa ra các thông báo có thể thực hiện được, bạn chỉ cần đánh dấu một tác vụ được thực hiện hoặc hoãn lại theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể định cấu hình tần suất lặp lại thông báo.

Giá – Phiên bản cơ bản miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn với giá 80 Rupi mỗi tháng và 800 Rupi mỗi năm

Điểm nổi bật

 • Thông báo hành động
 • Mã màu cho các danh sách khác nhau
 • Chia sẻ nhiệm vụ và to-dos với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
 • Ghi chú ngắn và nhiệm vụ nhanh chóng có thể được tạo ra

7. Zenkit để làm

Zenkit là một trong những lựa chọn thay thế Wunderlist độc quyền nhất, vì nó có giao diện tương tác rất đơn giản nhưng tương tác. Nó cho phép người dùng quản lý tất cả dữ liệu như chi tiết khách hàng, hóa đơn, nhiệm vụ, tài liệu quan trọng và những thứ khác ở một nơi.

Để lập danh sách các ứng dụng

Người dùng cũng có thể tạo các trường tùy chỉnh trong Zenkit để theo dõi dữ liệu theo mức độ ưu tiên của họ. Phần tốt nhất của ứng dụng danh sách nhiệm vụ là bạn có thể chia sẻ các tài liệu quan trọng với nhóm của mình bằng cách thêm, xem xét và trả lời với các đề cập. Người dùng cũng có thể theo dõi các nhiệm vụ của họ trong khi ngoại tuyến.

Giá – Gói cá nhân miễn phí, cộng với gói có sẵn cho USD 9 mỗi tháng và kế hoạch kinh doanh có sẵn cho USD 25 mỗi tháng.

Điểm nổi bật

 • Người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu tùy chỉnh
 • Chế độ xem độc đáo của bảng Kanban
 • Các plugin khác nhau như lịch, nhóm và mục yêu thích của tôi
 • Chế độ biểu đồ Gantt

Sắp xếp hợp lý với các ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất

Bạn có thể chọn từ các ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất được đề cập ở trên để tăng năng suất và sắp xếp công việc của bạn. Những ứng dụng này cũng có thể giúp bạn tổ chức, chia sẻ dữ liệu và quản lý nhóm của bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách thường xuyên và thêm các ứng dụng hiệu quả hơn vào danh sách nhiệm vụ, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra không gian này. Ngoài ra, bạn có thể để lại đề xuất của mình trong các nhận xét về bất kỳ ứng dụng nào được đề cập hoặc nếu chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó.