Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WWDC 2020 có thể gặp rắc rối khi yêu cầu của Hạt Santa Clara Apple Để xem xét lại Hosting

Trước sự bùng nổ của coronavirus, nhiều sự kiện trên khắp thế giới đang bị hủy bỏ. Vụ tai nạn mới nhất xảy ra dưới dạng Google I / O 2020, nơi công ty tuyên bố rằng họ sẽ không còn tổ chức một sự kiện vật lý cho nó nữa. Điều này đã khiến một số người tự hỏi nếu AppleSự kiện WWDC 2020 cũng có thể bị ảnh hưởng.

Công ty vẫn chưa chính thức công bố bất cứ điều gì, nhưng dường như có khả năng nó sẽ không diễn ra. Điều này là do Hạt Santa Clara đã tiếp cận với nhiều công ty công nghệ khác nhau, Apple bao gồm, và đã khuyến nghị họ xem xét lại bất kỳ cuộc họp hoặc hội nghị nào có thể có nhiều người tham dự.

Có hay không Apple quyết định tiếp nhận các khuyến nghị của Hạt Santa Clara vẫn còn được nhìn thấy, nhưng đánh giá bằng phản hồi từ các công ty công nghệ khác, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy. Một trong những cách giúp ngăn chặn sự lây lan của virus là cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với người khác và tránh xa những nơi đông người, bao gồm các sự kiện công nghệ lớn như WWDC 2020.

Sự bùng phát virus đã ảnh hưởng đến một số sự kiện công nghệ cho đến nay, chẳng hạn như MWC 2020, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng trước (nhưng đã bị hủy bỏ. Cũng có những cuộc thảo luận về việc Thế vận hội Tokyo 2020 có thể bị hủy bỏ hoặc hoãn lại.

Nộp vào. Đọc thêm về . Nguồn: macrum