WWE 2K21 đã bị hủy, theo WWE

2K Games sẽ không ra mắt Sim đấu vật thường niên WWE trong năm nay và điều đó có nghĩa là nó hiệu quả WWE 2K21 Bị đình chỉ, theo ý kiến ​​từ cuộc gọi của nhà đầu tư hàng quý WWE vào thứ năm. “Sẽ không có trò chơi nào ra mắt trong năm nay”, CFO tạm thời của WWE Frank Riddick nói khi trả lời câu hỏi về một bản phát hành WWE 2K21.

Việc hủy bỏ WWE 2K năm nay diễn ra một năm sau khi nhượng quyền thương mại giảm. WWE 2K20 Nó đã bị chỉ trích bởi cả các nhà phê bình và những người ngưỡng mộ vì hiệu suất kỹ thuật kém với các lỗi phổ biến (nhưng thường rất thú vị). Nhà phát triển Visual Conception đã phụ trách nhà phát triển cũ Yuke với một trò chơi vào năm ngoái sau khi nhà phát triển Nhật Bản rời khỏi loạt WWE 2K để làm việc trong dự án đấu vật của mình.

Xác nhận WWE được hiển thị WWE 2K21Số phận xảy ra khoảng hai tuần sau khi một báo cáo rằng 2K sẽ không ra mắt Wrestling Sim 2020. Justin Lieber, một nhà văn trước đây trong nhượng quyền WWE 2K (và là một diễn viên nắm bắt chuyển động cho Cái chết bị mắc kẹtHiggs và Deadman), đã trích dẫn “nguồn đáng tin cậy” cho A. YouTube Một video nói rằng sẽ không có trò chơi mô phỏng WWE 2K trong năm nay. Trong cùng một video, Leeper nói rằng 2K sẽ xuất bản “một loại trò chơi WWE khác với một loại nhà phát triển trò chơi khác với các khái niệm trực quan”, nhưng không cung cấp chi tiết.

Ngay sau báo cáo Leeper ban đầu, Polygon đã liên lạc với 2K. Một phát ngôn viên của công ty cho biết: “Chúng tôi không bình luận về tin đồn hoặc đầu cơ.” Chúng tôi đã liên lạc lại với 2K hôm nay sau khi chúng tôi mời nhà đầu tư WWE bình luận.

Cập nhật (ngày 24 tháng 4): Phát ngôn viên của 2K nói với Polygon, Hồi Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về tương lai của nhượng quyền WWE 2K cũng như một số tin tức thú vị vào thứ Hai tại. 7: 00:00 Giờ Thái Bình Dương. “

WWE 2K21 đã bị hủy, theo WWE 2

Vox Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Để biết thêm thông tin, xem trang web của chúng tôi chính sách đạo đức.