Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Wyze Band mang Alexa đến một máy theo dõi thể dục

Wyze có trụ sở tại Seattle đang tung ra một bộ theo dõi thể dục kết nối với Alexa, vì nó có vẻ như pha trộn giữa thế giới công nghệ có thể đeo và nhà thông minh.

Đối với những người không quen biết, Wyze đã đưa ra các thiết bị nhà thông minh ngân sách từ năm 2017, và đã ra mắt máy ảnh, bóng đèn và khóa cửa chỉ từ $ 37.

Wyze được thành lập bởi cựu Amazon người sản phẩm, và mang lại nhiều đặc điểm giống như các thiết bị chữa cháy của công ty: thiết kế đơn giản, tính năng mạnh mẽ, giá thấp.

Từ những rò rỉ, Wyze Band trông giống như một cuộc tình chóng vánh – và tiếp tục về mặt thông số theo dõi thể dục: nhịp tim, giấc ngủ, các bước đều là một phần của hỗn hợp theo Zatz Không vui.

Tuy nhiên, micrô tích hợp cho phép Alexa trên cổ tay khiến nó khác biệt so với đối thủ.

Nhưng chi tiết về cách thức thực hiện sẽ rất ít.

Tất nhiên, chúng ta đã thấy Alexa được tích hợp trên cổ tay thông qua Fitbit Versa 2 â € mà sử dụng chức năng Toque-to-Wake và một bộ tính năng hạn chế hơn.

Không có người nói, không có cách nào để Alexa trả lời các yêu cầu, vì vậy tất cả đều có một chút áp đảo.

Cho rằng Wyze có mối quan hệ chặt chẽ với Amazon, chúng tôi đang mong đợi một bước tiến về chức năng Alexa.

Truy cập vào các thiết bị nhà thông minh là một phần trong lộ trình của công ty, vì vậy có lẽ công ty sẽ sử dụng màn hình giống như cách Alexa sử dụng màn hình trên các thiết bị Echo Show.

Một người nói có thể là quá mức cần thiết, nhưng sử dụng nói để đánh thức qua một nút vật lý sẽ làm cho mặt đất mới.