Wyze cung cấp miễn phí cho tất cả người đăng ký Cam Plus “Cam Plus Lite”

Wyze Cam ngoài trời.

Đăng ký Wyze Cam Plus bổ sung rất nhiều tính năng cho camera an ninh Wyze của bạn, bao gồm ghi âm không giới hạn và phát hiện AI cho người, vật nuôi, gói hàng và phương tiện. Nhưng bạn cần phải trả $2 một tháng cho mỗi camera trên Wyze Cam Plus, điều này hơi khó chịu. Rất may, Wyze đang sửa chữa mọi thứ một chút với Cam Plus Lite.

Đây là ý chính — nếu bạn đăng ký Wyze Cam Plus cho một camera, tất cả các Wyze Cam khác đã đăng ký vào tài khoản của bạn sẽ nhận được Wyze Cam Plus Lite. Đây là phiên bản rút gọn của Cam Plus bổ sung tính năng phát hiện người bằng AI với video 12 giây (và không có gì khác) vào camera an ninh thông minh của bạn.

Nếu bạn là một người hâm mộ Wyze lâu năm, chương trình Cam Plus Lite nghe có vẻ hơi quen thuộc. Đó là bởi vì về cơ bản nó là phiên bản theo chu kỳ của Phát hiện người, một chương trình đã được cung cấp cho người dùng cách đây vài năm thông qua mô hình đặt tên theo giá của bạn.

Tất cả các mẫu Wyze Cam đều hỗ trợ Cam Plus Lite. Các sản phẩm duy nhất không hoạt động với chương trình này là Wyze Cam V1 cũ và chuông cửa có hình sắp ra mắt của công ty.

Chương trình Wyze Cam Plus Lite sẽ được triển khai trong những ngày tới cho tất cả người đăng ký Cam Plus. Nếu bạn đã bật tính năng Phát hiện người trên thiết bị của mình, Wyze lưu ý rằng chúng sẽ chuyển đổi sang Cam Plus Lite mà không phải trả thêm phí. (Nhân tiện, bạn có thể cần phải chuyển đổi thủ công phát hiện người cho máy ảnh của mình trong menu Dịch vụ trong cài đặt Tài khoản của bạn.)

Nguồn: Wyze