Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xác nhận: Huawei P40 và P40 Pro sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 nhưng không có ứng dụng Google


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xác nhận: Huawei P40 và P40 Pro sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 nhưng không có ứng dụng Google

Huawei đã thông báo rằng điện thoại Huawei P40 và P40 Pro mới sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 2020 tại Paris, Pháp. Richard Yu, Giám đốc điều hành của Huawei, đã xác nhận tên và gọi P40 Pro là điện thoại di động 5G mạnh nhất trên thế giới.

Xác nhận được đưa ra trong sự kiện trực tuyến được tổ chức thay thế cho Đại hội Thế giới Di động, sự kiện đã bị hủy sau khi một số công ty rút khỏi tham gia vì sự bùng phát của vi-rút corona. Tại sự kiện của mình, công ty Trung Quốc cũng giới thiệu điện thoại Huawei Mate XS có thể gập lại mới, phiên bản 5G của MatePad Pro, máy tính xách tay và thiết bị nhà thông minh mới cũng như các bản cập nhật cho Hệ sinh thái Huawei Mobile Services và Thư viện ứng dụng.

Mặc dù thông số kỹ thuật chính thức chưa được công bố, nhưng việc điện thoại P40 hỗ trợ kết nối 5G cho thấy chúng sẽ được trang bị chip Kirin 990 5G, từng được giới thiệu cùng với Mate 30 Pro.

Chúng tôi cũng biết rằng trừ khi có điều gì đó nghiêm trọng xảy ra từ nay đến ngày 26 tháng 3, P40 và P40 Pro sẽ không đi kèm với các ứng dụng của Google hoặc Cửa hàng Play do lệnh cấm vận thương mại của Hoa Kỳ.

Một số hình ảnh kết xuất của Huawei P40 và P40 Pro đã xuất hiện trên web trong vài tháng qua và tin đồn nói rằng cả hai sẽ có màn hình OLED với tốc độ làm mới 120Hz và nhiều camera. Cụ thể hơn, P40 rõ ràng sẽ có hai camera trước và ba camera sau. Trong trường hợp của P40 Pro, có tin đồn nói rằng nó cũng sẽ có hai camera trước nhưng bốn camera sau.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là thông tin vẫn chưa được công ty Trung Quốc xác nhận chính thức và thông số kỹ thuật của các thiết bị có thể khác nhau khi cả hai được trình làng vào ngày 26 tháng 3.

Nguồn: Neowin.net, Android Authority

🇧🇷