Xamarin Studio Tải xuống tại Windows PC / Laptop

bạn muốn nhanh chóng phát triển máy tính để bàn và tất cả các ứng dụng trên iOS, Android, Windows, Linux và Mac, sau đó tải xuống Xamarin Studio. Tại đây bạn cũng có thể tải xuống Soda Player cho Windows Miễn phí. Hãy đọc thêm để tải về Visual Studio 2017 Xamarin.

Vì vậy, đối với bất cứ ai có hứng thú với việc tạo ra ứng dụng của họ, nhưng bạn không biết ngôn ngữ lập trình và mã hóa. Chà, từ giờ trở đi bạn không phải lo lắng, vì hôm nay tôi sẽ kể cho bạn về Xamarin Studio. Vì vậy, trước tiên, hãy xem Xamarin studio là gì, để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó.

Xamarin Studio là gì?

Vì vậy, Xamarin là một công ty dựa trên phần mềm thuộc sở hữu của Microsoft, được thành lập vào năm 2011 tại San Francisco. Với cơ sở mã được chia sẻ C #, tất cả các nhà phát triển có thể chỉ cần sử dụng các công cụ Xamarin để viết Android gốc, Windows ứng dụng như iOS với giao diện người dùng gốc và cho phép bạn chia sẻ mã để ngăn chặn nhiều nền tảng, cũng chứa windows và macOS. UnHackMe Free Source giúp bạn chắc chắn hack thiết bị của mình bởi người khác.

Theo báo cáo tháng 4 năm 2017, ở trên 1.4 Hàng triệu nhà phát triển đã sử dụng sản phẩm của Xamarin và điều đó cũng ở 120 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất cho các nhà phát triển trên thế giới.

Vì vậy, bây giờ bạn phải có một ý tưởng rõ ràng về Xamarin Studio là gì. Bây giờ là lúc chúng ta tiếp tục và xem xét các tính năng tuyệt vời và thú vị nhất trong Xamarin Studio. Vì vậy, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, hãy xem các tính năng của Xamarin Studio. Trước khi tôi đi vào các tính năng của Xamarin Studio, hãy để tôi nói cho bạn biết cách sử dụng Visual Xamarin Studio.

 • Tải xuống PDF Architect 7
 • Nhận trình giả lập Android tốt nhất miễn phí
 • Xem trước Xamarian-StudioXem trước của Xamarian Studio

  Các tính năng thú vị của Xamarin Studio

  Vì vậy, trước tiên, để tôi nói với bạn rằng Xamarin Studio là một nền tảng được chia thành một phần riêng biệt. Xamarin Studio iOS, Xamarin Studio mac, Xamarin Studio Android, Xamarin Studio thử nghiệm đám mây và Ứng dụng khúc côn cầu. Ở đây trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn một nguồn Xamarin Visual Studio 2015 và Xamarin Visual Studio 2017.

  Xamarin Studio iOS

  Vì vậy, Xamarin Studio iOS cho phép chúng tôi phát triển các ứng dụng iOS và phần hay nhất là nó sử dụng cùng điều khiển UI như đối với các nền tảng ứng dụng khác. Nhưng nó không bao gồm tính linh hoạt và thanh lịch của ngôn ngữ hiện đại mà C # có.

  Ở đây trong bài viết này, bạn cũng có thể nhận được danh sách các trò chơi hay nhất của PS1 sẽ giúp bạn thưởng thức các trò chơi PS1 trên thiết bị của mình miễn phí.

  Xamarin Studio Android

  Chà, Xamarin Studio Android được sử dụng để phát triển ứng dụng Android. Và nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tốt nhất để phát triển ứng dụng Android, Xamarin Studio Android là công cụ tốt nhất cho bạn. Nó cho phép chúng tôi phát triển các ứng dụng Android tuyệt vời nhất và tương tự với các điều khiển UI tương tự. Nhưng nó không bao gồm tính linh hoạt và sức mạnh của thư viện cơ sở .net.

  Xamarin Studio Mac

  Vì vậy, Xamarin Studio cho Mac cho phép người dùng phát triển các ứng dụng tuyệt vời và thú vị nhất trên nền tảng Mac. Nó được cho là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để phát triển ứng dụng cho Mac. Nó cho phép bạn phát triển các ứng dụng Mac trong cả C # và .Net và sử dụng cùng thư viện OS X cũng như điều khiển giao diện. Trình giả lập 2DS cho PC tải về tại đây.

  Xamarin Studio thử nghiệm đám mây

  Vì vậy, với Xamarin Studio Test Cloud, bạn chỉ cần sử dụng mã Xamarin trên các nền tảng di động ảo khác nhau. Nó được sử dụng để kiểm tra các ứng dụng được tạo bằng Xamarin Studio trên các nền tảng ảo khác nhau. Đây là một giải pháp dựa trên đám mây để cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp hỗ trợ kiểm tra xác thực UI tự động của các ứng dụng di động trong hàng ngàn điện thoại di động khác nhau.

  Ứng dụng khúc côn cầu

  Vì vậy, ứng dụng Hockey là ứng dụng tốt nhất để thu thập phản hồi từ ứng dụng. Và để tôi nói với bạn, đó là một trong những phần quan trọng nhất. Tôi cũng xin nói rằng tiềm năng Xamarin Studio, cũng như các dịch vụ, sẽ sớm bổ sung Microsoft DevOps.

  • Tải xuống Mod Sky PS4 tốt nhất
  • Tải xuống trò chơi trình duyệt nhiều người chơi hay nhất

  Vài lời cuối về Xamarin Studio

  Đây là một trong những công cụ tuyệt vời nhất. Và trong ngành CNTT, ý tưởng phát triển ứng dụng trên các nền tảng là một trong những phổ biến nhất. Và điều đó cũng vậy, đặc biệt là trong ứng dụng di động và phát triển trò chơi.

  Vì vậy, Xamarin Studio là tiêu chuẩn mới để phát triển kinh doanh di động. Vì không có nền tảng nào khác có thể tiếp cận tất cả các nền tảng chính như iOS, Android, Mac, Windows, Tất cả hợp lại thành một. Nó được cho là một trong những nền tảng tuyệt vời nhất với hàng triệu cơ sở người dùng.

  Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

  Đăng Xamarin Studio Tải xuống tại Windows PC / Laptop lần đầu tiên xuất hiện.