Xây dựng sự giàu có của bạn với ứng dụng Tài chính M1

Đối với hầu hết mọi người, tài chính là một vấn đề khó giải quyết. Bạn không thể là chuyên gia về mọi thứ và hầu hết thời gian bạn không có thời gian để tự học về tài chính.

Với một chút trợ giúp từ ứng dụng M1 Finance, đây không còn là vấn đề nữa. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư theo nhiều cách khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hàng hóa và bất động sản. Nó cũng cung cấp quyền truy cập tức thì vào các cơ hội đầu tư tốt nhất trên thế giới dựa trên tin tức và xu hướng.

M1 Finance là một nền tảng đầu tư di động cung cấp một cách mới để đầu tư vào cổ phiếu và quỹ mà không gặp rắc rối khi mất tiền trên thị trường. Nó cũng cung cấp một giao diện đơn giản và bố cục trực quan, khiến nó dễ sử dụng như bất kỳ ứng dụng điện thoại thông minh nào khác. M1 Finance có thể là một nền tảng đầu tư lý tưởng cho các dự án kinh doanh trong tương lai của bạn.

Tài chính M1 là gì?

M1 Finance là một ứng dụng tài chính giúp người dùng học cách đầu tư. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android. Nó cung cấp cho người dùng các mẹo, video và hướng dẫn tương tác về cách đầu tư tiền. Nó cũng bao gồm các cơ hội đầu tư dựa trên tin tức và xu hướng trên thế giới.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các cổ phiếu có năng suất cao hiện tại, bạn sẽ tìm thấy chúng trong cơ sở dữ liệu đầu tư Tài chính M1.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng tài chính M1?

Ứng dụng này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cung cấp một cách dễ dàng để bắt đầu đầu tư. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về tài chính. Nó cũng đáng tin cậy vì được hỗ trợ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong ngành.

Ứng dụng Tài chính M1 có rất nhiều tiềm năng vì nó không chỉ dạy bạn cách đầu tư; nó cũng cho bạn biết những cơ hội nào có sẵn trên thị trường để bạn không mất quá nhiều thời gian để tự mình nghiên cứu.

Làm cách nào để đầu tư với ứng dụng M1 Finance?

Ứng dụng Tài chính M1 có một số cách khác nhau để đầu tư.

Bạn có thể đầu tư một lần hoặc bắt đầu đầu tư cho 5 đô la Mỹ mỗi tháng. Nó cho phép mọi người tham gia vào trò chơi tài chính mà không phải lo lắng về việc phá sản hay mắc nợ. Tiền đầu tư thông qua ứng dụng Tài chính M1 được FDIC bảo hiểm, vì vậy các khoản đầu tư của bạn được an toàn. Bạn có thể mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và bất động sản.

Điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này là nó cho phép bạn tiếp cận ngay lập tức các cơ hội đầu tư tốt nhất thông qua các kênh truyền thông xã hội và các bài viết đăng trên trang web của họ. Cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể dễ dàng tìm thấy các cơ hội đầu tư chất lượng cao có sẵn trên thị trường vào bất kỳ ngày nào.

Các tính năng của ứng dụng Tài chính M1

Ứng dụng Tài chính M1 là một nguồn tài nguyên tuyệt vời giúp bạn đầu tư tiền của mình và xây dựng sự giàu có theo thời gian. Nó mô tả rõ ràng cách thức hoạt động của các khoản đầu tư cũng như ưu và nhược điểm của từng tùy chọn để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, ứng dụng Tài chính M1 có một blog có lời khuyên từ các chuyên gia tài chính về các nguyên tắc cơ bản của đầu tư, chẳng hạn như chiến lược giao dịch, lập kế hoạch nghỉ hưu, v.v.

Ứng dụng này cung cấp các giải thích dễ hiểu về các lý thuyết đầu tư khác nhau và dạy bạn tự đầu tư. Nó cũng sẽ hướng dẫn bạn quy trình mua và bán cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, v.v. để giúp bạn phát triển danh mục đầu tư của mình. Đó là một cách tuyệt vời để học cách đầu tư và xây dựng sự giàu có của bạn.

Thiết lập tài khoản

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trong ứng dụng M1 Finance. Đó là một quá trình nhanh chóng chỉ mất vài phút. Tiếp theo, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng M1 Investor.

M1 tương thích với các tài khoản môi giới, IRA truyền thống, Roth IRA, SEP IRA, tài khoản ủy thác (chỉ M1 Plus) và tài khoản ủy thác. Lưu ý rằng mức tối thiểu cần thiết để thiết lập tài khoản chỉ là 100 đô la (500 đô la cho IRA). Khi bạn đã tạo tài khoản ví và chi tiết ngân hàng, bạn có thể bắt đầu đầu tư.

lập kế hoạch mục tiêu

Nếu bạn muốn thành công về mặt tài chính, bạn cần lập kế hoạch cho các mục tiêu của mình. Ứng dụng M1 Finance cũng cung cấp một công cụ lập kế hoạch mục tiêu để giúp người dùng biết họ có thể tiết kiệm được bao nhiêu và những khoản đầu tư nào sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của mình, chẳng hạn như nghỉ hưu.

Bạn sẽ có thể thanh toán các hóa đơn hàng tháng của mình và xem số tiền bạn có thể phân bổ cho kế hoạch tiết kiệm của mình mỗi tháng. Ứng dụng này cũng sẽ hướng dẫn bạn về các loại khoản vay, thế chấp và thẻ tín dụng khác nhau để có thông tin tốt hơn nhằm đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Dịch vụ tài khoản

Ứng dụng Tài chính M1 cung cấp một cách dễ sử dụng để quản lý tài khoản tài chính của bạn. Hai loại tài khoản có thể được thiết lập trong ứng dụng Tài chính M1. Một là tài khoản môi giới nơi bạn có thể mua hoặc bán cổ phiếu và trái phiếu, và tài khoản còn lại là tài khoản tiết kiệm cho phép bạn tiết kiệm tiền trong khi kiếm được tiền lãi.

Nếu bạn đã có tài khoản môi giới trực tuyến, ứng dụng M1 Finance cũng sẽ giúp bạn tự động hóa quy trình này. Điều này sẽ cho phép bạn nhập các giao dịch từ tài khoản đó vào ứng dụng M1 Finance và tiếp tục làm việc mà không cần nhập thủ công mỗi lần.

Ứng dụng đi kèm với hướng dẫn rõ ràng về cách nhập giao dịch để bất kỳ ai cũng có thể thực hiện trong vài phút. Một ưu điểm khác của việc sử dụng ứng dụng này là nó cho phép những người không có quyền truy cập vào văn bản tình yêu hoặc máy tính để sử dụng tài khoản môi giới giống như bất kỳ người nào khác.

quản lý chi phí

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính của mình thì ứng dụng M1 Finance là dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định tài chính tốt nhất và giúp bạn kiểm soát tiền của mình.

Ứng dụng M1 Finance cũng cung cấp giao diện dễ sử dụng để giúp bạn quản lý các khoản đầu tư của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập ngân sách, theo dõi chi phí, theo dõi các khoản đầu tư, v.v. Bạn có thể làm tất cả những điều này mà không cần phải thuê một cố vấn tài chính cá nhân đắt tiền hay đọc một cuốn sách khô khan về tài chính. Đây là cách M1 giúp bạn quản lý chi phí-

  • M1 Spend kết nối liền mạch tài khoản séc của bạn với các khoản đầu tư của bạn. Bạn có thể chuyển tiền hoặc thiết lập gửi tiền trực tiếp và chi tiêu bằng thẻ ghi nợ. Không có số dư tối thiểu và mỗi khoản tiền gửi được FDIC bảo hiểm lên tới 250.000 USD. Thành viên M1 Plus cũng nhận được số tiền hoàn lại là 1%tôi 1% lãi suất và khả năng gửi séc.
  • Thẻ tín dụng Owners Rewards là thẻ tín dụng duy nhất, một ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho các thành viên M1 Plus. Không có chi phí hàng năm; chủ thẻ có thể kiếm được tới 10% tiền hoàn lại cho các chi phí liên quan đến các công ty được đầu tư trên nền tảng.
  • Chuyển thông minh M1 có sẵn cho khách hàng Plus. Chúng cho phép người dùng thiết lập các chính sách sẽ phân bổ thêm tiền mặt để chi tiêu, số tiền đóng góp IRA hàng năm tối đa và đầu tư vào tất cả các tài khoản với nhà môi giới. Các quy tắc được thiết kế để đảm bảo rằng việc quản lý tiền mặt được tự động hóa theo cách đáp ứng yêu cầu của bạn.

xây dựng danh mục đầu tư

Điều đầu tiên bạn sẽ học với ứng dụng M1 Finance là xây dựng danh mục đầu tư. Bằng cách chọn những khoản đầu tư tốt nhất cho mục tiêu của mình, bạn sẽ có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ứng dụng cung cấp ba danh mục đầu tư khác nhau để lựa chọn: Đầu tư bền vững, Đầu tư tích cực hoặc Đầu tư thận trọng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các ví này theo sở thích của mình bằng cách thêm và xóa nội dung.

Không quan trọng bạn quan tâm đến trái phiếu, cổ phiếu hay tiền tệ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xây dựng một chiếc ví được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của bạn để theo kịp những gì đang diễn ra trong thế giới tài chính.

Quản lý danh mục đầu tư

Đầu tư vào thị trường chứng khoán có rủi ro cao, nhưng bạn cũng có tiềm năng lớn để gia tăng tài sản của mình. Với Ứng dụng Tài chính M1, bạn có thể tạo một danh mục đầu tư toàn diện để giúp bạn quản lý rủi ro đầu tư của mình. Bạn cũng có thể theo dõi các khoản đầu tư của mình trong thời gian thực và điều chỉnh chúng khi cần thiết.

Ứng dụng được thiết kế để dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới học về chiến lược tài chính và đầu tư. Nó cung cấp thông tin về thị trường và các cách khác nhau để đầu tư một cách nhanh chóng, vì vậy bạn không phải mất hàng giờ để tìm kiếm chúng.

Đầu tư với Pie trong túi của bạn – Quản lý danh mục đầu tư của bạn với Pies, bảng điều khiển tương tác đơn giản của chúng tôi. Chọn ETF và cổ phiếu của bạn và dễ dàng tạo kế hoạch đầu tư của bạn. Bạn có thể bắt đầu với bánh ngọt làm sẵn Expert Pies phù hợp với các mục đích hoặc loại hình đầu tư khác nhau.

Xây dựng một chiếc bánh độc đáo – Đặt chứng khoán của bạn vào các miếng bánh của bạn. Hoặc làm một chiếc bánh và biến nó thành một miếng bánh riêng lẻ để quản lý danh mục đầu tư của bạn.

Expert Pie – đã tổng hợp hơn 60 loại bánh được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với nhiều phong cách đầu tư hoặc mục tiêu khác nhau từ đầu tư có trách nhiệm, công ty trả cổ tức, công ty cần sa, v.v.

Kinh nghiệm người dùng

Ứng dụng Tài chính M1 cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho những ai muốn đầu tư tiền của họ. Ứng dụng này có thiết kế trang nhã và rất dễ điều hướng. Bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin mình cần mà không cần phải sàng lọc quá nhiều nội dung.

Nếu có cơ hội đầu tư, nó sẽ cho phép bạn truy cập ngay vào ứng dụng/cổng thông tin, do đó bạn sẽ không phải mất hàng giờ để chờ thông báo qua email hoặc cuộc gọi từ nhà môi giới của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để đầu tư tiền của mình, thì ứng dụng này rất phù hợp để giúp bạn có lợi thế hơn các nhà đầu tư khác.

Kinh nghiệm máy tính để bàn

Trang web sạch sẽ và rõ ràng với các hướng dẫn đăng ký đơn giản, số liệu hiệu suất rõ ràng và điều hướng dễ dàng. Nó bao gồm các tab cung cấp thông tin về hoạt động danh mục đầu tư của bạn, bao gồm cổ phiếu và hoạt động danh mục đầu tư, cũng như các nút và biểu đồ mua hoặc bán chi tiết số tiền đầu tư. Nhiều cố vấn Robo tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng so với các trang web tài chính truyền thống, đó là lý do tại sao M1 Finance chắc chắn sẽ cung cấp ở đây.

tính cơ động

Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn Tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn, ứng dụng M1 Finance được đánh giá là rất thân thiện với người dùng. Giao diện người dùng của ứng dụng tương tự như giao diện của trang web. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện hầu hết mọi thứ giống như trên web; Nó chỉ là một vấn đề mà bạn thích.

Tùy chọn dịch vụ khách hàng

  • Trò chuyện qua điện thoại và trợ giúp ngay lập tức
  • Hỗ trợ qua email, thời gian quay vòng 24 giờ
  • Các bài viết vững chắc trong Trung tâm trợ giúp
  • Không có quyền truy cập vào cố vấn tài chính

Giáo dục là chìa khóa

Nếu không có giáo dục, bạn sẽ không tận dụng tối đa ứng dụng. Nó không đủ để tải về và thử. Bạn cần đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu về tài chính. Điều này là do ứng dụng Tài chính M1 sẽ chỉ dạy cho bạn một phần nhỏ những điều bạn cần biết về đầu tư. Biết được tình hình tài chính của mình sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các khoản đầu tư của mình, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc xây dựng sự giàu có.

Hoa hồng và Phí

M1 Finance không tính phí quản lý danh mục đầu tư hoặc phí giao dịch. Đây là một tính năng độc đáo của nền tảng cho phép bạn sử dụng nhiều tiền hơn. Thay vào đó, M1 kiếm tiền thông qua các khoản vay, tiền lãi và tư cách thành viên cũng như các khoản thanh toán theo luồng đơn đặt hàng. Các quỹ ETF được mua thông qua nền tảng M1 được tính trực tiếp cho các nhà quản lý quỹ thay vì M1 như thông lệ kinh doanh tiêu chuẩn.

Thành viên M1 Plus phải trả phí đăng ký hàng năm là $125. Ngoài ra còn có một biểu phí khác nhau để quản lý tài khoản bổ sung.

Tóm lại

Với ứng dụng M1 Finance, hãy tìm hiểu cách đầu tư bằng thiết bị di động của bạn và tìm cơ hội đầu tư dựa trên tin tức và xu hướng trên toàn thế giới. Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa để đạt được các mục tiêu tài chính của bạn như nghỉ hưu, mua nhà, v.v. Đừng quên đọc kỹ tất cả các tài liệu và thông tin trước khi phê duyệt/ký tên. Dưới đây là một số ứng dụng khác giúp bạn đầu tư vào cổ phiếu và quỹ ETF.

Những bài viết liên quan

Back to top button