Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xbox công bố thông số kỹ thuật chi tiết của Xbox Series X: Khả năng tương thích ngược đã quay trở lại OG Xbox!

Với Xbox Series X đánh bại PS5 cho trò chơi tiếp thị, họ tiến thêm một bước theo đúng hướng. Trong một bài đăng trên blog về phần tin tức của họ, Xbox đã thêm một danh sách các tính năng mở rộng cho giao diện điều khiển sắp tới. Đây là lần đầu tiên như thông số kỹ thuật được thêm vào trước khi giao diện điều khiển được công bố.

bên trong bài viết trên blog, họ bắt đầu bằng cách chúng tôi bị giới hạn bởi những hạn chế về công nghệ trong quá khứ và do đó, các máy chơi game không bao giờ là game thủ trung tâm. Theo họ, điều này thay đổi với việc giới thiệu phiên bản mới nhất của Xbox. Các tính năng, được Xbox nhấn mạnh bao gồm đơn vị xử lý, đơn vị đồ họa, SSD tốc độ cao, độ trễ rất thấp và tốc độ làm mới cao / biến. Tất cả những thứ này tạo nên giao diện điều khiển mà mọi người đều muốn. Một cái gì đó cho phép dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng tùy chọn tùy chỉnh trải nghiệm chơi.

Các đơn vị xử lý

Trong bài đăng trên blog, Xbox bắt đầu bằng cách nói về các đơn vị xử lý và đồ họa. Theo công ty, họ đã thêm một Zen Zen mới nhất tùy chỉnh 2 và RDNA 2 Kiến trúc. Điều này không chỉ giúp cung cấp thêm năng lượng cho thiết bị mà còn giúp đẩy những lợi ích đồ họa đó từ các đơn vị đồ họa tùy chỉnh. Đó là 12TFLOPs quyền lực. Tâm trí bạn, đó sẽ là 4 gấp đôi so với Xbox One và 2 gấp đôi so với Xbox One X. Ngoài ra còn có nguồn điện thông minh được cung cấp cho tất cả các pixel trên màn hình. Đây là từ Shading Rate Shading (VRS). Điều này đảm bảo giao diện điều khiển không chạy được hết công suất khi không có. Để cải thiện ánh sáng, lần đầu tiên cho một giao diện điều khiển, DirectX raytracing cũng được bao gồm sẽ là một điểm cộng, đặc biệt là ở độ phân giải HDR.

Tốc độ tải tuyệt vời: Sẵn sàng để chơi trò chơi trong nháy mắt

Điểm bán hàng chính của Switch thực tế là bạn đã không phải chờ nó khởi động. Xbox muốn đạt được tất cả những điều đó và hơn thế nữa với các tính năng như SSD tùy chỉnh nhanh hơn để cải thiện thời gian tải. Ngoài ra, cũng có một sơ yếu lý lịch nhanh chóng cho phép người chơi tiếp tục trò chơi ngay lập tức mà không phải chờ tải màn hình. Ngoài ra còn có một trọng tâm đặt vào việc giảm độ trễ. Điều này đặc biệt là một vấn đề cho bảng điều khiển. Độ trễ là làm cho nó hoặc phá vỡ tính năng trong thể thao trực tuyến. Với DLI (Đầu vào độ trễ động) và HDMI 2.1, Xbox nhằm mục đích sửa lỗi này và đưa giao diện điều khiển lên ngang hàng. Ngoài ra, không có game thủ nào là một game thủ thực thụ nếu anh ta / cô ta không chơi trò chơi với tốc độ 120fps trở lên. Hỗ trợ đó cũng được thêm vào giao diện điều khiển.

Trải nghiệm chơi game thực sự

Một trong những lý do chơi game trên PC được ưa thích là thực tế là không có hạn chế nào đối với những gì bạn có thể chơi. Nếu tôi muốn chơi NFS 2 trên PC của tôi ngay bây giờ, sẽ không có ai ở đó ngăn cản tôi. Xbox rất muốn thêm tính năng này vào bảng điều khiển sắp tới. Nó không chỉ hỗ trợ các trò chơi từ thế hệ trước mà khả năng tương thích ngược sẽ quay trở lại với Xbox gốc.

Điều này khá tuyệt vời khi chúng tôi không thực sự chơi các tựa game kinh điển này. Tất nhiên, Xbox có thể tính phí thêm cho họ nhưng đó là một tính năng hay. Thứ hai, mua một trò chơi trên một bảng điều khiển có nghĩa là bạn có thể chơi nó trên toàn đội hình. Điều đó khá tuyệt và đối với một người có nhiều thế hệ, nó sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Mục lục