Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Xbox Game Pass là dịch vụ đăng ký trò chơi video của Microsoft để sử dụng với bảng điều khiển Xbox One và Windows 10. Được mô tả là Net Netflix cho các trò chơi video, Xbox Game Pass cấp cho người dùng quyền truy cập vào danh mục trò chơi từ một loạt các nhà xuất bản với giá thuê bao hàng tháng. Dịch vụ được ra mắt vào tháng 6 1, 2017, trong khi những người đăng ký Xbox Live Gold nhận được quyền truy cập ưu tiên vào ngày 24 tháng 5.

Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Kết cấuXbox Game Pass tương tự như đăng ký trò chơi video EA Access hiện có của Xbox One và với dịch vụ PlayStation Now do đối thủ Sony cung cấp. Danh mục đăng ký chứa hơn 100 trò chơi khi ra mắt, với các trò chơi được thêm vào và đôi khi được rút khỏi danh mục theo thời gian. Xbox Game Pass cho phép người chơi tải toàn bộ trò chơi xuống bảng điều khiển; Theo Head of Xbox Phil Spencer, điều này đã được thực hiện để cung cấp cho người chơi trò chơi liên tục, đầy đủ độ trung thực mà không phải lo lắng về vấn đề phát trực tuyến, băng thông hoặc kết nối. Truy cập EA. như Namco, Capcom, WB Games, 2K Games, Bethesda Softworks và các trò chơi của bên thứ nhất từ ​​Xbox Game Studios.

Danh mục này có các trò chơi chọn lọc cho Xbox One cũng như chọn các tựa game Xbox 360 và Xbox mà Xbox One tương thích ngược. Không có giới hạn về số lượng trò chơi mà người chơi có thể tải xuống và cài đặt vào bảng điều khiển của họ, ngoại trừ dung lượng lưu trữ có sẵn cho bảng điều khiển. Miễn là một trò chơi vẫn còn trong danh mục, nó có sẵn để người đăng ký tải xuống và chơi không giới hạn. Người chơi có thể mua các trò chơi trong danh mục với giá giảm 20% và bất kỳ nội dung bổ trợ liên quan nào cho các trò chơi đó với giá giảm 10%. Giá chiết khấu chỉ có sẵn trong khi trò chơi nằm trong danh mục và chỉ dành cho trò chơi cụ thể; để so sánh, chiết khấu thuê bao EA Access 10% áp dụng cho mọi nội dung do EA phát hành, không chỉ nội dung trong danh mục đăng ký của nó. Các trò chơi từ danh mục có thể được chơi trong khi bảng điều khiển ngoại tuyến, nhưng không quá 30 ngày trước khi nó phải kết nối lại để xác minh đăng ký đang hoạt động.

Nếu trò chơi bị xóa khỏi danh mục hoặc người chơi kết thúc đăng ký của họ, quyền truy cập sẽ bị đình chỉ cho đến khi người chơi mua trò chơi hoặc gia hạn đăng ký của họ, nhưng tiến trình trong trò chơi của họ sẽ được lưu trong thời gian tạm thời. Nếu trò chơi là một tựa game Xbox 360, nó sẽ tương thích ngược và phải được sử dụng trên Xbox One; không thể tải xuống bảng điều khiển Xbox Xbox 360 của người chơi trừ khi người chơi chọn mua nó.

Khả dụng:Xbox Game Pass có sẵn ở Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Israel, Ý, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Slovakia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ .

Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

Tải game

Cách cài đặt TRÒ CHƠI trong các bước Đơn giản.

1. Nhấp vào nút Tải xuống trò chơi để cài đặt hoàn chỉnh. 2. Tải xuống cài đặt Trình cài đặt Xbox Game Pass (LƯU Ý: Hỗ trợ Tải xuống có thể tiếp tục). 3. Mở Trình cài đặt trò chơi, nhấp vào Tiếp theo và chọn thư mục nơi Cài đặt. 4. Hãy để nó Tải xuống trò chơi trong thư mục được chỉ định của máy tính xách tay của bạn. 5. Chạy trò chơi và thưởng thức chơi trò chơi phiên bản đầy đủ.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong Chạy trò chơi Xbox Xbox Pass Pass thì vui lòng bình luận xuống bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí Xbox Game Pass Phiên bản đầy đủ Tải xuống miễn phí

trò chơi, trò chơi vượt qua, trò chơi vượt qua pc, đánh giá vượt qua trò chơi, trò chơi xbox vượt qua bao nhiêu, trò chơi vượt qua trò chơi mới, tôi có nên vượt qua trò chơi xbox không, những gì đến trong trò chơi xbox vượt qua, Trò chơi xbox là gì, xbox, trò chơi xbox vượt qua, trò chơi vượt qua trò chơi xbox, trò chơi xbox qua pc, Đánh giá vượt qua trò chơi xbox, trò chơi xbox vượt qua cuối cùng, Trò chơi xbox đáng giá, Xbox trực tiếp, xbox vàng sống, Xbox một, xbox một trò chơi vượt qua