Xbox Series X có khả năng tăng tốc phần cứng âm thanh chuyên dụng

Microsoft đã xác nhận giao diện điều khiển Xbox Series X của họ sẽ có khả năng tăng tốc phần cứng âm thanh chuyên dụng. Điều này đã được nêu trong mô tả cho một thuyết trình GDC 2020 sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 3 năm sau.

Xbox Series X có khả năng tăng tốc phần cứng âm thanh chuyên dụng

Các thuyết trình sẽ nói về sự phát triển trong âm thanh không gian với Chuyên gia âm thanh kỹ thuật cao cấp của Microsoft Robert Robert Ridihalgh xác nhận sẽ lên sân khấu. Cùng với Ridihalgh, các nhà thiết kế âm thanh của Boderlands 3 và Gears of War 5 cũng sẽ có mặt, vì vậy bạn có thể muốn điều chỉnh.

Học hỏi từ các nhà thiết kế âm thanh của Borderlands 3 và Gears of War 5 xung quanh việc hợp tác giữa Microsoft, Dolby và các đối tác phần mềm trung gian của chúng tôi đã khởi đầu một cuộc cách mạng với âm thanh không gian biến bất kỳ cặp tai nghe nào thành một cổng đa chiều đến một thế giới khác. Người tham dự sẽ đi sâu vào đường ống thiết kế âm thanh (Project Acoustics) và mối quan hệ vớităng tốc phần cứng chuyên dụng trên các máy chơi game Xbox thế hệ mới.

Xbox Series X là Microsoft Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo sắp tới có tên mã là Project Project Scarlett trộm. Bảng điều khiển Xbox thế hệ thứ tư dự kiến ​​sẽ phát hành Holiday 2020 cùng với PS5, nỗ lực thế hệ tiếp theo của Sony.

Những bài viết liên quan

Back to top button