Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xbox Series X là hệ điều hành mới của Microsoft, sẽ ra mắt vào năm tới


Bảng điều khiển, được trình bày tại lễ trao giải Game Awards 2019 đã được tuyên bố là máy chơi game mạnh nhất trên thị trường theo Microsoft.

Bảng điều khiển trò chơi video tiếp theo của Microsoft Microsoft đã có tên chính thức. Nó sẽ được gọi là Xbox Series X và sẽ được bán vào cuối năm 2020. Công ty đã cho thấy những hình ảnh đầu tiên của giao diện điều khiển, đảm bảo rằng nó sẽ mạnh nhất trên thị trường.

Microsoft Xbox Series X sẽ là một giao diện điều khiển với thiết kế điển hình, ở định dạng tháp rất cồng kềnh, gợi nhớ đến PC nhiều hơn so với bảng điều khiển, mặc dù nó được thiết kế để đặt theo cả chiều dọc và chiều ngang.

Nó sẽ có khả năng xử lý gấp bốn lần so với Xbox One X và sẽ làm việc đó một cách hiệu quả và âm thầm nhất, – Phil Spencer, người đứng đầu Xbox

Mặc dù không có chi tiết kỹ thuật hoặc giá của giao diện điều khiển mới đã được đưa ra. Một số tính năng của máy mới mà Microsoft đã tiết lộ trước đây đã được biết đến. Xbox mới, cho đến nay được gọi là Project Scarlet, sẽ tương thích với các trò chơi Xbox hiện tại thậm chí có thể chạy các trò chơi tiêu đề AA khó nhất với độ phân giải 4K với tốc độ lên tới 120 FPS và thậm chí 8K cho một số tựa game.

Microsoft cũng đã thiết kế lại các cài đặt điều khiển.

Kích thước và hình dạng của nó đã được tinh chỉnh để phù hợp với nhiều người chơi hơn và nó cũng có nút Chia sẻ mới để đơn giản hóa việc chụp ảnh màn hình và clip trò chơi, – Phil Spencer, người đứng đầu Xbox

Phần quan trọng của máy mới sẽ là GPU của nó, được phát triển với sự hợp tác của AMD. Nó sẽ sử dụng kỹ thuật dò tia để tạo ra môi trường ba chiều thực tế hơn trong các trò chơi. Nó cũng có một đĩa SSD và một số tính năng sẽ giúp tối ưu hóa để giảm thiểu độ trễ với bảng điều khiển.