Xbox Series X: Power không là gì nếu không có bộ điều khiển

Xbox Series X: Power không là gì nếu không có bộ điều khiển 1

Máy khoan Balthasar, Một phần của Giải trí khổng lồ Nimble Nhà thiết kế cao cấp của Hiệp hội lượng tử, Gần đây anh đã phỏng vấn các đồng nghiệp GamingBolt về sức mạnh của GPU cho các bộ điều khiển thế hệ tiếp theo, đưa ra một cái nhìn cụ thể về một trong những cuộc thảo luận được bàn tán nhiều nhất trên web hiện nay. Theo nhà phát triển, trên thực tế, lực lượng vũ phu xuất phát từ các thông số kỹ thuật của dòng Xbox X mới, sẽ không quan trọng lắm trong trải nghiệm người dùng nói chung.

Xbox Series X vs PS5: trận chiến bắt đầu

Theo nhà phát triển trò chơi vừa được công bố cách đây hơn một tháng tại Nintendo Indie World, Quantum League, sức mạnh của chipset nhà Microsoft sẽ không mang đến sự khác biệt lớn về khả năng sử dụng chung trong hầu hết các tựa game. Trong thực tế, theo khoan, tôi 12.155 Xbox TeraFlop Nó không nên được coi là một tài liệu tham khảo cho hầu hết các trò chơi thế hệ tiếp theo sẽ được phát hành sớm. Trong thực tế, ông giải thích:

Tất cả các nhà phát triển tạo ra các tựa game đa nền tảng nhất thiết phải bắt buộc phải nhắm mục tiêu các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn, do đó, sự khác biệt duy nhất có thể tưởng tượng trong loại tiêu đề này có thể là khung ổn định hơn với độ chính xác cao hơn cho các trò chơi được chơi. Trên Xbox Series X.

Trong cuộc phỏng vấn, không thêm các chi tiết mới quan trọng về các tính năng của thiết bị và các tính năng mới cho hai nhà lãnh đạo, ông nói thêm:

Sức mạnh gia tăng của GPU Xbox Series X sẽ rất quan trọng đối với các trò chơi video độc quyền, có thể được lập trình để vắt kiệt đến giọt nước ép cuối cùng từ thiết bị này. Chúng ta cũng có thể phải đối mặt với một vòng đời dài hơn.

Ứng dụng Microsoft