Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xbox Series X sẽ vẫn hết hàng cho đến ít nhất là tháng 6

Ngoài việc ra mắt các bảng điều khiển mới, về bản chất, được đánh dấu bởi nhu cầu cao, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến một số vấn đề trong quá trình sản xuất. Về vấn đề này, trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, Mike Spencer, người đứng đầu bộ phận quan hệ nhà đầu tư tại Microsoft, tuyên bố rằng cổ phiếu Xbox Series X nên được duy trì ở mức hạn chế. ít nhất cho đến tháng 6 năm 2021.

Đại dịch đã làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu bàn điều khiển trên thị trường bằng cách buộc các nhà máy chịu trách nhiệm về các thành phần thiết yếu đóng. Do đó, sự gia tăng nhu cầu về thiết bị cho công việc từ xa cũng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Microsoft / Sao chép

Microsoft đã không công bố số liệu bán hàng cho Xbox thế hệ tiếp theo, nhưng theo ước tính của David Gibson, giám đốc đầu tư của công ty tư vấn Astris Advisory, về ba triệu đơn vị Xbox Series X và Series S đã được bán vào cuối năm 2020.

Gibson cũng cảnh báo rằng Microsoft có thể không muốn đáp ứng nhu cầu ban đầu và rằng “họ muốn có khoảng cách liên tục giữa cung và cầu. Họ muốn có sự phấn khích và hào hứng trong một khoảng thời gian dài ”.

Rupantar Guha, một nhà phân tích tại công ty phân tích GlobalData của Đức, cũng thu hút sự chú ý đến thực tế là những người mở rộng quy mô chương trình chương trình để mua bảng điều khiển với giá tốt nhất có thể và bán lại với giá cao hơn.

Ví dụ về điều này, Walmart đã công bố trên blog của mình vào tháng 12 rằng họ đã chuẩn bị các khối cho các bot này. Cửa hàng đã báo cáo rằng ngay sau sự kiện ra mắt PlayStation 5vào tháng 11, có 25 triệu lần thử mua hàng trong 30 phút“Đó là một phần nhỏ so với những gì chúng tôi thường giải quyết”.

Ở Brazil, những gì bạn hiện đang thấy là giá vô lý, cho cả Xbox Series X và Series S. Trong khi giá đề xuất sau khi giảm IPI cho lần đầu tiên và lần thứ hai là R $ 40,599R $ 2.799hôm nay gần bằng R $ 7.000 và BRL 5.000, tương ứng.

Đó là khi chúng còn hàng.

Microsoft / Ảnh chụp màn hình

Via: GSM Arena Nguồn: New York Times

…..