Xbox thông báo sự hiện diện của nó tại E3: «Nhóm chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho E3»

Trong khi PlayStation tuyên bố rằng họ sẽ không có mặt tại hội chợ trò chơi video quan trọng nhất thế giới, E3, Microsoft nhanh và nhanh chỉ ra hàng giờ sau đó không chỉ họ sẽ có mặt, mà còn toàn bộ nhóm Xbox đang làm việc chăm chỉ cho sự kiện này, có nghĩa là có các chi tiết mới của Dòng Xbox X ở cấp độ phần cứng, tính năng và trò chơi, vì E3 là chương trình giới thiệu tốt nhất có thể để hiển thị bảng điều khiển mới của bạn cho hàng trăm triệu người sẽ thấy bất kỳ nội dung nào liên quan đến sự kiện.

Dòng Xbox X

Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho E3 và chúng tôi mong muốn được chia sẻ với mọi người mà bạn thích chơi những gì chúng tôi có trước chúng tôi. Cách làm nghệ thuật của chúng tôi đã liên tục được thúc đẩy bởi sự kết hợp của sự sáng tạo và tiến bộ kỹ thuật. Năm 2020 là một cột mốc quan trọng trong chuyến đi đó của nhóm Xbox.

Vì rõ ràng, nó tập trung vào người chơi, do đó, người ta hy vọng rằng Xbox sẽ tiếp tục đứng trước Sony khi thể hiện những lợi thế mà giao diện điều khiển của nó sẽ mang lại, và dự kiến ​​rằng lần này Microsoft không mắc phải những lỗi tương tự như với Xbox Onevà sau đó Sony đã thông minh tận dụng bước đi trước đối thủ của mình để thực hiện các động tác ngược lại và giành được sự tán thưởng của người chơi.