XDA-Developers công bố Pro1-X, điện thoại thông minh đầu tiên có hệ điều hành LineageOS

Đọc nhanh

  • XDA-Developers sắp phát hành điện thoại thông minh của riêng mình
  • Pro1-X là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có sistema Vận hành LineageOS
  • Trọng tâm của nó là bảo mật và cung cấp nhiều tùy chọn hệ điều hành hơn cho người dùng.
  • Thông số kỹ thuật và thiết kế giống như Pro1
  • Giá bán lẻ của nó sẽ là $ 899

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một chiếc điện thoại thông minh do một trang công nghệ phát triển sẽ trông như thế nào chưa? Khi đó, hãy nghĩ rằng trang web này chuyên về các bản mod và APK, những thứ biến đổi khả năng sử dụng của các thiết bị. Điều này đã có thật. Trang web XDA-Developers vừa công bố điện thoại thông minh của riêng mình, Pro1-Xđầu tiên trên thế giới chạy sistema LineageOS đang hoạt động.

Pro1-X IndieGoGo

Trọng tâm của điện thoại thông minh chủ yếu là sistema hoạt động. Mục tiêu của XDA-Developers là cung cấp thêm một lựa chọn cho người dùng, những người đang gặp khó khăn trên Android và iOS. Pro1-X đến để mở rộng kịch bản này. Mặc dù bây giờ tập trung vào LineageOS, Ubuntu TouchOS và Android, cũng có thể được sử dụng như các lựa chọn thay thế. XDA cho biết nó đang làm việc để mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho người dùng.

Pro1-X được sinh ra từ một điện thoại thông minh hiện có, Pro1, nhưng nó có một số cải tiến. Về cơ bản nó có thiết kế và thông số kỹ thuật giống nhau, có một Bàn phím QWERTY đầy đủ với 66 phímmột SoC Qualcomm Snapdragon 835, Hỗ trợ hai SIM, máy quét dấu vân tay, nút camera chuyên dụng, đầu ra USB-C và HDMI. CÁC camera trước là của 8 BUỔI CHIỀU, và cụm sau có hai tùy chọn. Thấu kính chính là 12 MP và thứ hai là của 5 BUỔI CHIỀU

Những thay đổi vẫn nằm trong RAM và bộ nhớ của bạn. Cả hai đều được nâng lên. RAM đi từ 6 GB vì 8 GB🇧🇷 trong khi bộ nhớ trong là 128 GBbây giờ nó từ 256 GB🇧🇷 Pro1-X chỉ có tùy chọn màu sắc Màu xanh khám phácó màu xanh lam.

Trong nhiều năm, trang web đã giả vờ sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình, với sistema Hoạt động chuyên dụng, thay thế. Trang web này chuyên về các hệ điều hành, APK khác nhau và các sửa đổi đối với sistema🇧🇷 Trong thông báo của mình, nhóm nghiên cứu đề cập rằng thực tế là họ đang thực hiện mong muốn này vào năm 2020 là thực tế của nhu cầu ngày càng tăng hệ thống an toàn hơn.

Điện thoại thông minh sẽ chỉ được bán trong sáu tuần. Nó có sẵn trên trang web huy động vốn cộng đồng IndieGoGo của $ 639, khoảng R $ 3.670, trong chuyển đổi trực tiếp. Mặc dù vậy, giá bán lẻ của nó sẽ $ 899Về R $ 5.160theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Trang web đang đưa ra một số điều kiện đặc biệt cho người đọc trang web, bạn có thể kiểm tra tại liên kết này. Mục tiêu là huy động được khoảng 75.000 đô la. Tại thời điểm xuất bản, mục tiêu đã đạt được 300% doanh thu so với mục tiêu, trong khoảng một ngày sau khi xuất bản.

Nguồn: XDA-Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button