Xe điện tiếp theo của Rivian có thể trở thành xe đạp điện

Rivian R1S và Giá đỡ xe đạp R1T

Cuối năm ngoái, nhà sản xuất ô tô mới nổi tiếng Rivan cuối cùng đã phát hành xe tải điện R1T của mình, nhưng bây giờ có vẻ như họ đã sẵn sàng để nhảy vào các phân khúc thị trường khác nhau. Trên thực tế, Rivian có thể đã sẵn sàng sản xuất xe đạp điện theo hồ sơ thương hiệu mới nhất của mình.

Bị phát hiện TechCrunch, có vẻ như công ty muốn mở rộng nhãn hiệu tên Rivian của mình sang danh mục xe đạp và xe đạp điện. Chưa kể đến tất cả các thành phần, bộ phận cấu trúc và hệ thống giá đỡ mà nó sẽ ghép nối với các xe Rivian R1T và R1S.

Các công ty thường đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nhưng đây là một bước đi hợp lý của Rivian. Đối với những người mới bắt đầu, xe đạp điện dễ sản xuất trên quy mô lớn hơn và rẻ hơn so với những chiếc xe tải điện ưa thích, điều mà Rivian đang gặp khó khăn. Công ty xuất xưởng rất ít xe tải R1T vào năm 2021, chủ yếu là cho nhân viên và có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp sản xuất và nhu cầu.

Ngoài ra, xe đạp điện tử được coi là một phương tiện, ngày càng phổ biến và chúng ta đang thấy một số thương hiệu xe hơi lớn khác cũng đang thực hiện động thái tương tự. Ví dụ, Harley Davidson đang sản xuất xe máy điện và xe đạp, BMW đã công bố một vài chiếc và Porsche đã phát hành hai chiếc xe đạp điện cao cấp vào năm 2021.

Rivian R1T với Giá đỡ xe đạp

Khi bạn coi tuyên bố sứ mệnh của Rivian là “giữ cho thế giới phiêu lưu mãi mãi” và thậm chí còn gọi chiếc xe tải R1T của mình là một chiếc xe phiêu lưu, chúng tôi chỉ tưởng tượng rằng nhiều người mua tiềm năng sẽ thích một chiếc xe đạp điện tử Rivian có màu sắc phù hợp để đi cùng với phương tiện của họ. Thêm vào đó, công ty đã cung cấp một số phụ kiện phiêu lưu như bếp cắm trại đầy đủ và lều trên mái, vì vậy xe đạp là một bước tiếp theo hợp lý.

Đơn đăng ký nhãn hiệu thậm chí còn đề cập đến giá để xe đạp chở hàng ở cửa sau Rivian mới có thể cho phép chủ sở hữu mang xe đạp mà không cần sử dụng bất kỳ không gian quý giá nào trên giường xe tải. Rivian đang dành tất cả các điểm dừng cho các nhà thám hiểm và khách hàng của mình, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy một chiếc xe đạp điện tử của Rivian trong tương lai gần.

qua TechCrunch