Xe máy điện chạy 150km lấy cảm hứng từ Iron Man có giá từ 19.290 R $

CÁC Shineray đã công bố phiên bản đặc biệt của SHE S chủ đề với các siêu anh hùng. Những hình ảnh đầu tiên được phát hành cho thấy cái nhìn đặc trưng mà người hâm mộ biết đến MCU và của truyện tranh: chủ yếu ở đỏ và vàngđề cập đến màu sắc của người Sắt – bất tử bởi Robert Downey Jr. chúng ta Rạp chiếu phim. chúng tôi vẫn sẽ có một Phiên bản thứ haiTrong màu xanh da trời màu đen. Điều đáng nói là, mặc dù tài liệu tham khảo rất rõ ràng, không có dấu hiệu nào về mối quan hệ đối tác chính thức với Marvel.

Ban đầu là mô hình SHE S đã được ra mắt vào tháng 3 ở Brazil, là mẫu tiêu chuẩn được bán bởi 19.290 BRL. Còn đã không truyền đạt giá của cái nhìn được thiết kế lại này là bao nhiêu. Nói thêm một chút về Thông số kỹ thuậtbản phát hành này là một phần của tranh chấp với Voltz EVS.

Dựa theo Shineray, sản phẩm của bạn có động cơ điện Trong 3000 wattcho phép một tốc độ 90 km / h. CÁC trống Nó là có thể tháo rời nó đến từ litivới sự hỗ trợ ước tính cho 2,5 nghìn chu kỳ – một cái gì đó về mặt lý thuyết sẽ chỉ đến 6 hoặc 7 năm sống hữu ích.

CÁC nạp điện lấy trung bình 3 giờ trong một lối thoát chung của 3 ghim. Một pin dự phòng có thể được cài đặt, cung cấp quyền tự chủ bổ sung lên đến 150 km. Mặc dù có vẻ ngoài thú vị, chiếc mô tô này nên được những người đam mê lựa chọn cẩn thận, bởi vì thuận khuyết điểm phải được phân tích cẩn thận – thậm chí nhiều hơn như vậy ở mức đầu tư cao.

Thủ tục thanh toán thông tin thú vị khác, được chia sẻ trên trang web nhà sản xuất:

  • Chiều dài X Chiều rộng X Chiều cao: 1926 x 710 x 1100 (mm);
  • Trọng lượng khô: 88 kg;
  • Sức chở hàng hóa (phi công + hành khách + hành lý): 150 kg;
  • Động cơ điện cảm ứng không chổi than: 3000W;
  • Khung gầm – Phanh trước / Đường kính: Cái đĩa;
  • Phanh sau / Đường kính: Cái đĩa;
  • Lốp trước: 90 / 80-17;
  • Lốp sau: 110 / 70-17.

(tín dụng: Shineray / motoo.com.br)

Ý kiến ​​của bạn về sản phẩm này là gì? Bạn có thấy đề xuất thú vị không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận và theo dõi các mạng xã hội của chúng tôi!

Nguồn: shineray.com.br, motoo.com.br

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button