Xe máy điện tự động đến nhờ điều khiển từ xa!

Ba công ty Mỹ, Go X, Rùa và Phòng thí nghiệm tò mò, hợp nhất để cung cấp dịch vụ cho thuê xe tay ga độc đáo tại Hoa Kỳ. Xe tay ga có thể được sử dụng bởi các đội từ xa để làm cho chúng “độc lập” và di chuyển khi cần thiết.

Xe điện / Tín dụng từ dịch vụ cho thuê vôi nổi miễn phí: Bapt

Ba công ty Mỹ, Đi X Lab, Rùa và Tò mò ra mắt dịch vụ cho thuê xe máy điện mới Ở Atlanta, Georgia (Hoa Kỳ). Nếu chúng tôi nói chuyện với bạn về nó, đó là tất cả Xe tay ga được trang bị để vận hành bởi một đội điều khiển từ xa. Điều này cuối cùng cho phép hạm đội làm việc trên chiến trường mà không cần bất kỳ quân lính nào.

Nhưng nó không chỉ vì người tiêu dùng được hưởng lợi. Họ có thể “đặt hàng” thông qua ứng dụng Go X của mình để mang chúng trực tiếp. Thay vào đó, khi họ rời đi, họ sẽ đỗ xe ở một nơi không làm phiền ai. Để phép màu hoạt động, ở Mexico 2Một luồng video cảm biến xe tay ga đã được phát cho một nhóm hoạt động cách đó hơn 700 km.

Ba công ty Mỹ tạo ra hệ thống lái tự động cho xe tay ga điện

Những người trực tiếp điều khiển thiết bị bằng bộ điều khiển Xbox. Giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến giải pháp trí tuệ nhân tạo. Sự thuận lợi khác những công nghệ như vậy có thể có tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiện tại, khoảng 100 xe tay ga đang được triển khai tại khu công nghiệp Peachtree Corners ở ngoại ô Atlanta.

Điều này không phải là ngẫu nhiên, bởi vì đây là nơi cả ba diễn viên đến với nhau. Cụ thể, sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi Go X để quản lý dịch vụ cho thuê, Rùa cho công nghệ điều khiển từ xa và Phòng thí nghiệm ươm tạo đặc biệt Curiosity Labs trong thành phố thông minh. Hiện tại, xe tay ga dịch vụ là một mô hình thị trường sửa đổi với thiết bị Rùa.

Do đó, nó không thể hiện sự phát triển có thể của các thiết bị được thiết kế đặc biệt cho các đội tàu như vậy. Ví dụ, hai bánh xe bên nhỏ cân bằng thiết bị trong khi tự di chuyển. Ngoài ra, các đội là cần thiết trên sân khi xe tay ga rơi hoặc gặp chướng ngại vật.

Đọc thêm: Xe tay ga điện nào tốt nhất để mua trong năm 2020?

Đây là tất cả các vấn đề có thể được giải quyết bằng sự xuất hiện của các thiết bị sản xuất hàng loạt, chẳng hạn như Segway T60, có ba bánh xe được thiết kế tốt hơn để duy trì sự ổn định. Và nó bao gồm các thiết bị cần thiết để hoạt động từ xa.

https://www.youtube.com/watch?v=b4gztgh7hjy

Nguồn: Ranh giới