Xe tải điện lập kỷ lục với 1.099 km tự chủ trong một lần sạc

Vào ngày 31 tháng 8, các công ty tương lai, Lục địa DPD Swittzerland cùng nhau lập kỷ lục, họ đã đưa chiếc xe tải điện của mình vào sách kỷ lục Guinness bằng cách đạt được thời lượng pin là 10,99km trong một lần sạc.

Kỳ tích đã đạt được trong Contidromlà một cài đặt của Lục địa cơ sở thử nghiệm lốp xe của công ty từ năm 1967 và nằm ở phía bắc của Doanh thu tại nước Đức.

Kỷ lục đã đạt được khi sử dụng xe tải Futuricum Logistics 18E đã được sử dụng trong sáu tháng để giao hàng. Phương tiện dựa trên một Volvo FH đã được công ty chuyển đổi thành xe điện thiết kếai là chủ sở hữu của tương lai.

Chiếc xe tải nặng khoảng 19 tấn và đạt kỷ lục sử dụng bốn động cơ điện mạnh mẽ để cung cấp tất cả lực kéo cần thiết. Công suất lên đến 680 mã lực đảm bảo xe có thể thực hiện được công việc của mình.

Để đánh bại kỷ lục tương lai đã chọn tốc độ được sử dụng hàng ngày bởi Futuricum Logistics 18E, chiếc xe duy trì tốc độ trung bình 50 km / h trong suốt hành trình và mức tiêu thụ khoảng 58 kWh trên 100 km.

Công suất tối đa của pin là 680 kWh, giúp xe có thể đạt được phạm vi hoạt động là 760 km, nhưng với tất cả môi trường được kiểm soát và lập kế hoạch phù hợp, chiếc xe có thể đạt được mục tiêu quy định là 1.000 km tự chủ.

Có 392 vòng xung quanh mạch hình bầu dục có phần mở rộng là 2,8 km, sau khoảng 23 giờ, mục tiêu là 1.000 km mà không thực hiện bất kỳ tải trọng nào trong suốt quá trình, kết thúc kỷ lục trong 1.099 km tự chủ.

Qua: autoevolution

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button