Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xe tương lai của LG có nhà ăn di động và thậm chí giặt ủi

Khái niệm xe tự trị của LG sử dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo của mình để nhận ra người dùng và cung cấp những gì anh ta cần khi đi du lịch

Trong số các TV, các sản phẩm gia đình và thậm chí là một người trồng trong nhà, có lẽ là quảng cáo thú vị nhất từ LG trong CES 2020 (Triển lãm điện tử tiêu dùng) đó là chiếc xe đầu tiên của bạn xe tự trị dựa trên sistema hoạt động WebOS. Thành quả của sự hợp tác với nhà sản xuất xe hơi Ailen Kiên nhẫn, chiếc xe rất đẹp ở bên ngoài và một thiên đường ở bên trong, với một quán cà phê di động và thậm chí là một phòng giặt ủi!

Theo nhà báo Mark Spoonauer của Tom Hướng dẫn, ý tưởng là bạn đi bộ đến xe tự trị và nó sẽ tự động mở cửa khi nhận ra khuôn mặt của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy bốn chiếc ghế sang trọng với hệ thống loa của họ và bạn sẽ ngồi trên ghế của mình, và bạn sẽ thấy một số nội dung trên màn hình OLED cong tuyệt đẹp khi bạn đi theo nó đến đích.

Xe tự hành với công nghệ tương lai

Nguyên mẫu về cách điều khiển ghế xe tự hành của LG (Ảnh: Tương lai)Nguyên mẫu về cách điều khiển ghế xe tự hành của LG (Ảnh: Tương lai)

Bên trong xe có một nút điều khiển xoay cảm ứng và đầu vào bằng giọng nói để bạn điều chỉnh chỗ ngồi theo ý muốn. Ngoài ra, có một chiếc máy tính bảng rời khỏi sàn với màn hình được làm để những hành khách khác không thể nhìn thấy những gì bạn đang làm, bảo vệ sự riêng tư của bạn.

các sistema Âm thanh cho phép bạn phát nhạc trên tám loa được phân phối trên toàn bộ chiếc xe. Cũng có thể xem phim và phim truyền hình, thường bắt đầu từ nơi bạn rời đi trên một thiết bị khác nhờ sistema trí tuệ nhân tạo LG.

Nếu người bạn muốn xem một chương trình không phải của bạn, màn hình OLED từ LG chia làm hai, tạo thành một màn hình hoàn toàn độc lập để cô ấy thấy những gì cô ấy muốn.

Ngăn nước ngọt

Chiếc xe tự trị có một khoang để bán nước ngọt (Ảnh: Tương lai)Chiếc xe tự trị có một khoang để bán nước ngọt (Ảnh: Tương lai)

các xe tự trị từ LG Nó cũng có một ngăn để lưu trữ lon nước ngọt, được giấu giữa các băng ghế. Để nó xuất hiện, chỉ cần chạm vào một cảm biến được chỉ định.

Trong việc trình bày CES người ta nói rằng người dùng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và sau đó loại bỏ lon, chỉ ra rằng phương tiện tự trị cũng có thể phục vụ như một loại phương tiện giao thông công cộng. Các ngăn bao gồm con lăn tóc cho những người muốn làm sạch quần áo của họ bằng cách loại bỏ bụi hoặc lông mèo.

Công nghệ phục vụ công chúng

Màn hình OLED của chiếc xe tự trị có thể hiển thị hàng loạt, phim và cả khu vực bên ngoài nhờ vào sistema tăng cường thực tế (Ảnh: Sinh sản)Màn hình OLED của chiếc xe tự trị có thể hiển thị hàng loạt, phim và cả khu vực bên ngoài nhờ vào sistema tăng cường thực tế (Ảnh: Sinh sản)

Nếu hành khách muốn nhìn thấy đường phố, bảng điều khiển OLED của xe tự trị có thể hiển thị khu vực bên ngoài bằng cách sử dụng một sistema tăng cường thực tế, cũng như hiển thị thông tin giao thông.

Mặc dù nó đã được trình bày hôm nay, nhưng đừng mong đợi được nhìn thấy chiếc xe tự trị từ LG hoạt động cho đến ít nhất là năm 2030. Bởi vì nó là nguyên mẫu và vẫn còn ít nhất mười năm để tiếp cận thị trường, công ty cho biết nhiều điều có thể xảy ra và xe hơinhiều khả năng bị một số thay đổi. Tuy nhiên, sự tiếp xúc của CES đưa ra một ý tưởng về những gì tương lai nắm giữ.

Còn bạn thì sao Thích xe tự trị từ LG? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến!

Nguồn: Tom Hướng dẫn

Mục lục