Xem: 10.000 iPhone 5 hiệu ứng domino

Đoạn video cho thấy 10.000 đơn vị AppleiPhone 5s được sử dụng cho hiệu ứng domino. Mỗi chiếc iPhone 5s đều được đặt và lập trình cẩn thận để khi chúng chạm vào điện thoại tiếp theo, màn hình sẽ bật. Những chiếc iPhone được đặt gọn gàng nằm đè lên nhau cho đến cuối cùng, nơi một bộ iPhone 5s khác đang chờ đợi. Bộ điện thoại cuối cùng này được đặt trong một hình chữ nhật, khi thả xuống sẽ tạo thành một màn hình lớn. Màn hình được hình thành với một chương trình đồng bộ gọn gàng để hiển thị một video duy nhất. Xem video cho đến cuối và sau đó cuộn xuống bên phải để đọc tiếp.

Mặc dù video có vẻ là thật nhưng thực tế không phải vậy. Số lượng iPhone được sử dụng cho quảng cáo sẽ có giá một triệu đô la, mặc dù có thể, nhưng điều này không thực tế. Chiếc iPhone đầu tiên trong video (nơi người đàn ông đẩy điện thoại để bắt đầu hiệu ứng domino) là chiếc duy nhất là iPhone thật. Phần còn lại đều là hình ảnh do máy tính tạo ra.

Đứa con tinh thần đằng sau video này là Aatma Studios. Aatma là một xưởng phim hoạt hình và nội dung kỹ thuật số của Khu vực Vịnh San Francisco chuyên sản xuất hình ảnh cho các phương tiện truyền thông, tương tác và nhập vai.

Video cung cấp: Aatma Studios, YouTube

. .