Xem 40 phút của The Witcher 3 Săn bắn hoang dã Switch Cách chơi

Phù thuỷ 3 Switch Ngày phát hành không phải là điều duy nhất Projekt Red CD đã quyết định tiết lộ trong Gamescom 2019 Opening Night Live. Mặc dù theo một cách bí mật và mới mẻ hơn. Phù thuỷ 3 Săn bắn hoang dã Switch Cách chơi video hiển thị cho công chúng. Quản lý cộng đồng Pawel Burza và Quest Designer Quest Pawel Sasko (người hiện có cùng nhiệm vụ trong Cyberpunk 2077) có trong video hướng dẫn chúng tôi trong khoảng 40 phút chơi trò chơi The Witcher 3 Săn thú mới.

CSONG: Dicey Dungeons Bình luận | Vô nghĩa mà không vô nghĩa

Glem of Rivia bắt đầu một video chơi trò chơi được tạo ra để gặp các Hiệp sĩ Toussaint ở Holloway. Khu vực này đã được thêm vào trò chơi bằng cách tung ra bản mở rộng Blood and Wine, biến một trò chơi lớn thành một trải nghiệm khổng lồ.

Có tính đến điều đó Nintendo Switch nó không có thông số kỹ thuật vững chắc từ các nền tảng khác nơi phù thủy 3 được phát hành, bạn không thể mong đợi phiên bản này cung cấp độ trung thực đồ họa tương tự. Tuy nhiên, trò chơi này có vẻ quen thuộc và dường như duy trì cảm giác khám phá qua thế giới rộng lớn và xinh đẹp.

Vườn nho Corvo Bianco làm nổi bật thảm thực vật và thiết kế tuyệt đẹp, nếu bạn có thể nhìn ra ngoài xác chết và tất cả máu làm vấy bẩn khu vực. Đây là một phần của nhiệm vụ Toussaint Beast, nơi quái vật sát thủ Glem sẽ đối mặt với Bruxa ướt đẫm máu và trần trụi. Rốt cuộc, đây là một trò chơi được xếp hạng M.

Đáng chú ý Nintendo Switch Người chơi có thể mua The Witcher 3 Wild Hunt Complete Edition kỹ thuật số hoặc bán lẻ, ngay sau khi ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2019. Phiên bản này được đóng gói với các trò chơi cốt lõi, hai câu chuyện mở rộng tuyệt vời từ Hearts of Stone và Blood and Wine, cũng là 16 DLC miễn phí. Điều này tương đương với hơn 150 giờ chơi trong một trong những game nhập vai tích cực nhất mọi thời đại.