Xem ảnh về Thượng Hải ở độ phân giải 195 megapixel đáng kinh ngạc trong 360º

CÁC BigPixel Studio đã chụp ảnh toàn cảnh các thành phố trên thế giới từ năm 2014, công ty sử dụng kỹ thuật riêng của mình để tạo ra những bức ảnh có độ phân giải siêu cao. Bức ảnh mới nhất của công ty hiện là từ Thượng Hải và là chi tiết đến mức bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của người đi bộngay cả với rất nhiều zoom.

Để chụp những bức ảnh này, studio sẽ chụp một số hình ảnh bằng máy ảnh truyền thống và bằng các điều khiển chính xác của các thiết bị. Do đó, các hình ảnh được xử lý và, sử dụng một công nghệ nội bộ của riêng nó, được hợp nhất. Tạo ra những hình ảnh tuyệt vời như thế này về Thượng Hải, với Độ phân giải 195 gigapixel.

Điều này phản hồi những tin đồn khác nhau về công ty, trong đó nói rằng BigPixel sử dụng vệ tinh để chụp ảnh 360º cực kỳ chi tiết. Bạn có thể truy cập hình ảnh đầy đủ tại đây.

Tín dụng: BigPixel Studio / Shanghai Jingkun Technology

Những bức ảnh này được chụp như thế nào?

Những bức ảnh này thường được chụp sau khi có yêu cầu từ chính các thành phố, sử dụng hình ảnh như một chiến dịch tiếp thị. Theo yêu cầu của thành phố, Công nghệ Jingkun Thượng Hảicông ty đứng sau BigPixelchọn địa điểm hoàn hảo để chụp ảnh với khách hàng.

Sau quá trình lựa chọn, công ty bắt đầu quá trình nắm bắt tại chỗ kéo dài, có thể kéo dài đến hàng tháng. Sau đó đến phần xử lý riêng từng hình ảnh, sau đó ghép nối và tạo ra bức ảnh cuối cùng. Nhưng quá trình này không kết thúc sau đó, công ty vẫn phải điều chỉnh hình ảnh, thêm một số chức năng tương tác và thực hiện quảng cáo ảnh.

Các hình ảnh chi tiết đến mức ngay cả khi phóng to tối đa, vẫn có thể nhìn thấy nhiều chi tiết. Tín dụng: BigPixel Studio / Shanghai Jingkun Technology

Công ty đã chụp ảnh hơn 70 thành phố như Newyork, Bắc Kinh, Hồng Kông Nó đến từ Vatican. Các ấn phẩm của BigPixel là một hit trên internet, được xem tổng cộng hơn một tỷ lần.

Công việc được thực hiện trên những hình ảnh này ấn tượng đến mức, theo đó, Hình ảnh Thượng Hải lớn nhất từng được chụp ở Châu Á và thứ ba trên toàn thế giới. Là công ty đầu tiên có “hàng trăm tỷ pixel”.

Nguồn: DPreview

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button