Xem bài hát Mountain Man – Led Zeppelin được tạo bởi AI


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xem bài hát Mountain Man – Led Zeppelin được tạo bởi AI

Đọc nhanh

  • Một YouTuber, Funk Thổ Nhĩ Kỳ, đang tạo các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng, bằng Trí tuệ nhân tạo
  • Nó sử dụng một thuật toán theo dõi và tìm hiểu về danh sách đĩa hát của một nghệ sĩ và phát triển một bài hát mới từ đó.
  • Tải lên cuối cùng là bài hát Mountain Man, được tạo bởi AI, dựa trên ban nhạc Led Zeppelin

Các công nghệ mới nhường chỗ cho việc tạo ra các sản phẩm mà trước đây không thể tưởng tượng được. Điều này áp dụng cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành âm nhạc🇧🇷 Một kênh từ YouTubeđược gọi là Funk Thổ Nhĩ Kỳ, phát triển, tạo và xuất bản âm nhạc lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ nhạc Rock nổi tiếng, sử dụng Trí tuệ nhân tạo. Bài gửi gần đây nhất là một bài hát dựa trên các sáng tác của ban nhạc Led Zeppelin.

Như đã đề cập, mọi thứ được sản xuất bằng Trí tuệ nhân tạo, do đó máy móc được sử dụng để thực hiện việc sáng tạo. Tất cả các video tải lên của kênh YouTuber đều lấy cảm hứng từ các ban nhạc rock nổi tiếng như: Metalica, AC/DC, Nirvana, Red Hot Chili Peppers, Iron Maiden cùng với video tải lên mới nhất là Led Zeppelin và nhiều video khác. Video có tiêu đề, có thể được dịch là. Bạn có thể kiểm tra kết quả dưới đây:

Video hiển thị lời bài hát, bao gồm bố cục do AI tạo ra. Thổ Nhĩ Kỳ cũng thêm những hình ảnh ngẫu nhiên, ít liên quan đến những gì đang được hát. Chỉ có kết quả được hiển thị trong “clip”, quá trình không được trình bày bởi video đã xuất bản.

YouTuber sử dụng một sistema gọi là đánh dấu🇧🇷 Nó chứa thông tin cơ bản về nghệ sĩ, chủ yếu liên quan đến sự nghiệp của anh ấy. Với sở thích và một số máy học, thuật toán quản lý để tạo ra một bài hát tương tự, dựa trên tìm kiếm dữ liệu trước đó.

Kết quả là một bài hát liên quan nhiều đến danh sách đĩa nhạc của nghệ sĩ, mà nếu nghe nhanh, không cần chú ý nhiều, có vẻ như thật. Nhịp điệu và phần nhạc cụ được tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu, nơi đăng ký các bài hát đã được tạo. Lời bài hát được tạo ra bởi sistema và sau, do chính Thổ Nhĩ Kỳ ghi lạiđiều chỉnh giọng nói để phù hợp với giọng hát của ca sĩ.

Âm nhạc do robot sử dụng AI tạo ra thậm chí còn nhận được một tiêu đề. Tên do máy đặt là de. Có một số nội dung khác trên kênh Funk Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy bắt đầu xuất bản video vào năm 2019, vì vậy việc sản xuất nội dung của anh ấy tương đối gần đây.

Theo: RadioRock

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button