Xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách sử dụng các dịch vụ taxi khác nhau

Vận chuyển giá rẻ, đúng giờ và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai cần đi lại. Các dịch vụ như Uber và Lyft đã phát triển tốt vì chúng có thể cung cấp phương tiện di chuyển nhanh chóng và linh hoạt, nhưng cũng vì chúng rẻ hơn so với thuê taxi. Cả hai công ty đều đã phá vỡ thành công taxi như chúng ta biết, nhưng liệu họ có thực sự luôn là lựa chọn rẻ hơn và công ty nào rẻ hơn? Nếu bạn tiết kiệm và đang cố gắng đi đến một địa điểm cụ thể, Up Hail Discover là một dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể khám phá trước khi gọi taxi. Dịch vụ này cho phép bạn chọn điểm xuất phát, ngân sách và chọn dịch vụ taxi để xem bạn có thể đi được bao xa với dịch vụ đó.

Truy cập trang Khám phá Up Hail và chọn điểm bắt đầu. Sử dụng thanh trượt để đặt ngân sách du lịch của bạn và sử dụng danh sách thả xuống để chọn dịch vụ taxi. Up Hail hỗ trợ Uber (tất cả các loại xe), Lyft (Plus và Line) và Taxicab.

Kết quả được hiển thị trên bản đồ với bán kính được vẽ để cho biết bạn có thể đi bao xa trong phạm vi ngân sách của mình. Bạn có thể phóng to để xem kỹ hơn.

Lên kết quả mưa đá

Điều tuyệt vời về Up Hail là nó là một công cụ trực quan. Thiếu sự hỗ trợ để đặt điểm đến, điều đó có nghĩa là bạn nên xem bạn có thể đi được bao xa với một số tiền nhất định. Tính hữu dụng của nó bị hạn chế, vì vậy nó tốt cho việc lập kế hoạch, nhưng không nhất thiết phải dùng để so sánh giá cả khi bạn đã có một điểm đến cố định trong đầu.

Kết quả có thể được cải thiện nếu, ngoài việc được thể hiện trực quan trên bản đồ, dịch vụ còn cho bạn biết bạn có thể đến những khu vực nào với ngân sách hiện tại của mình. Ví dụ, trong thử nghiệm của mình, chúng tôi đã kiểm tra xem mình có thể đi sau bao xa 6 $ từ Grand Central Terminal và chúng tôi có bán kính hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên. Nếu kết quả có thứ gì đó giống như cảnh báo “Bạn có thể đến Quảng trường Thời đại”, thì nó sẽ cực kỳ hữu ích. Dịch vụ này đang ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi các cải tiến và có thể là các tính năng mới.

Ghé thăm mưa đá

Những bài viết liên quan

Back to top button