Xem bên trong Microsoft Surface Duo màn hình kép trông như thế nào

Ô Microsoft Surface Duo đó là điện thoại thông minh mới android trong số hai màn hình của Microsoft, kiểu này đã có sẵn để đặt hàng trước với giá ĐÔ LA MỸ$ 1.399 (Về R$ 7.736 chuyển đổi trực tiếp). Nhóm trang web đã giành được quyền truy cập độc quyền và chi tiết đến phần cứng thiết bị, bao gồm cả việc tháo rời các bộ phận. Kiểm tra một số hình ảnh bên dưới cho thấy Surface Duo bên trong như thế nào.

kiểm tra ở đây tất cả hình ảnh thiết bị của CNET

Không giống như một điện thoại thông minh với màn hình gập, Surface Duo là một thiết bị có thể gập lại nhưng có các màn hình riêng biệt. Theo hình ảnh, bản lề khá chuẩn với thiết kế tương tự như trên máy tính xách tay.

Pin được chia thành hai mô-đun và có thể nhìn thấy nó trong các bức ảnh: có một ô lớn ở bên trái và một ô nhỏ hơn ở bên phải. Chip tùy chỉnh (Snapdragon 855) đảm bảo rằng pin được sử dụng và sạc như nhau để duy trì sự cân bằng. Tổng cộng, hai tế bào có khả năng 3.577 mAh🇧🇷

Thiết bị có hai màn hình OLED của 5🇧🇷6🇧🇷4🇧🇷 3) và có thể được cấu hình bằng phần mềm Microsoft để nâng cao trải nghiệm đa nhiệm. Thông tin trên màn hình dễ dàng di chuyển để tương tác tốt hơn giữa các ứng dụng. Tính năng này hoạt động giữa các ứng dụng cài sẵn như – Word, OneNote và Outlook chẳng hạn. Điện thoại thông minh hoạt động gần giống như PC, điểm khác biệt duy nhất là nó chạy sistema điều hành Android.

Google đang làm việc để kích hoạt đa nhiệm trên Surface Duo bằng các ứng dụng của riêng mình và Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ ba cũng sử dụng API của mình để thêm hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng của riêng họ.

Microsoft cũng báo cáo rằng Surface Duo sẽ có ba năm cập nhật Android được đảm bảo, ngoài bộ tải khởi động có thể mở khóa. Công ty không chỉ định tần suất cập nhật bảo mật, nhưng trong năm đầu tiên, họ sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo mật bắt buộc hàng quý. Surface Duo đến vào ngày ngày 10 tháng 9 với giá khởi điểm là USD 1.399 (khoảng BRL 7.736 trong chuyển đổi trực tiếp hiện tại).

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button