Xem các địa điểm tổ chức hòa nhạc và sân vận động trong VR trước khi bạn mua vé [iOS]

Tham dự một sự kiện trực tiếp, cho dù đó là một trận đấu khúc côn cầu hay một buổi hòa nhạc, tất cả đều là trải nghiệm khi có mặt ở đó. Trong hầu hết các trường hợp, góc nhìn bạn có được khi xem nội dung nào đó ở nhà sẽ luôn tốt hơn góc nhìn từ một chỗ ngồi cố định trên khán đài. Điều đó nói rằng, không có gì tốt hơn là tham dự một sự kiện trực tiếp như trận bóng chày và một số địa điểm mang đến tầm nhìn đẹp hơn những địa điểm khác. Rukkus Tickets là dịch vụ bán vé cho các sự kiện thể thao và các buổi hòa nhạc. Dịch vụ này có ứng dụng iOS cho phép bạn kiểm tra vé bạn đã mua và kể từ bản cập nhật gần đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra chế độ xem từ các ghế được chọn trong VR. Ứng dụng này cho phép bạn “thử” chỗ ngồi trong thực tế ảo trước khi mua chúng. Bạn sẽ cần Google Cardboard hoặc tai nghe VR tương tự.

Cài đặt vé Rukkus và mở chúng. Chọn loại sự kiện mà bạn muốn có vé, chẳng hạn như một trận bóng chày, và ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các địa điểm có sẵn vé. Chọn một chỗ ngồi và kiểm tra chỗ ngồi có sẵn. Chạm vào bản đồ sân vận động để đến màn hình mua hàng. Nếu chế độ xem VR khả dụng cho đấu trường đã chọn, bạn sẽ thấy nút tai nghe VR ở góc trên bên phải. Nhấn vào nó để chuyển đến chế độ xem VR cho các địa điểm đã chọn.

Vé Rukkus - Chế độ xem VR

Trượt điện thoại của bạn vào tai nghe VR và nhìn xung quanh. Ứng dụng cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về chế độ xem bạn sẽ có từ các địa điểm đã chọn. Nhấn vào nút đóng ở góc trên bên phải để quay lại màn hình mua sắm nơi bạn có thể mua vé hoặc chọn chỗ ngồi khác.

Vé Rukkus

Rukkus Tickets sử dụng VR rất thông minh. Bạn không thể tưởng tượng rằng một ứng dụng hoặc dịch vụ như Rukkus lại có thể tận dụng lợi thế của nền tảng VR, nhưng họ đã làm điều đó rất thông minh. Ứng dụng đang trong quá trình thêm các bản xem trước VR cho nhiều đấu trường hơn. Tính năng VR chưa được thêm vào Rukkus Tickets cho Android.

Cài đặt vé Rukkus từ App Store

Ghé thăm Rukkus

Những bài viết liên quan

Back to top button