Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xem: Các trò chơi PC 2019 rất được hoan nghênh mà chúng tôi đang mong chờ để chơi


Đó là một năm để đóng khung khi có liên quan đến các trò chơi video lớn, và chúng tôi vẫn đang làm nóng động cơ. Số lượng và chất lượng của các tựa game sắp có trên PC, PS4, Xbox One và Switch là đáng nói và vỗ tay.

Để không mất dấu vết của chúng, chúng tôi đã tổng hợp các trò chơi PC hay nhất năm 2019 với một danh sách mà chúng tôi sẽ cập nhật dưới dạng ngày, trò chơi và trang sức được thêm vào danh mục của các cửa hàng chính. Hiện tại, đây là những người chúng tôi thích nhất và là những người chúng tôi đang mong đợi.

Câu chuyện về bệnh dịch hạch: Sự ngây thơ

Nhỏ và không tạo ra quá nhiều tiếng ồn. Nhận thức được chất lượng độc lập của nó nhưng nhắm đến hàng đầu. Đây là cách A A Plague Tale: Innocence được trình bày, đã thu hút được sự chú ý của công chúng và quan trọng về giá trị của chính nó. Một câu chuyện được kể rất hay, dựa trên đồ họa triple-A và cơ chế đơn giản nhưng được thực hiện tốt, đã trở thành hay nhất trong năm.

1800 năm

Chỉ có sự thúc đẩy của Ubisoft là có thể đặt một danh hiệu trong mũi của chúng ta mà không có nhiều ảo tưởng và đặt nó là một trong những danh hiệu lớn của năm. Anno 1800 là một trò chơi tuyệt vời, khổng lồ và vui nhộn mà tôi nên giới thiệu cho bất kỳ người hâm mộ chiến lược và quản lý thành phố nào.

Ape ra

Ape Out là trò chơi phạm tội thiếu các lựa chọn để kéo dài cuộc sống hữu ích của nó, lễ hội cung cấp mức độ chơi, hình ảnh và âm thanh rất xứng đáng với cơ hội đi bộ duy nhất nhưng rất được khuyến khích. Một tiêu đề hành động điên cuồng như nó là niềm vui.

Huyền thoại Apex

Apex Legends đã không mất nhiều thời gian để chạy như một bất ngờ lớn trong năm. Respawn Entertainment đã muốn đưa thể loại Battle Royale lên một tầm cao mới và, dựa trên những ý tưởng mới và thú vị, đã cố gắng chứng minh rằng vẫn còn nhiều cơ hội để cải thiện phong cách cung cấp nhiều người chơi đó.

Truy cập giải trí yêu thích của bạn với Microsoft Xbox One cho kinh nghiệm quan trọng đó

Mua ngay

Quỷ dữ khóc 5

Capcom đã là một mùa giải tuyệt vời và Devil May Cry 5 chỉ là đóng băng trên một chiếc bánh mà có thể bị khiển trách. Một trò chơi chặt chém tuyệt vời, ngoài việc ngoạn mục về mặt hình ảnh, còn biết cách chuyển cảm xúc đó đến nhịp đập và combo theo ý của chúng ta.

Katana Zero

Biến thành một trong những điều bất ngờ của năm, Katana Zero của Devolver thể hiện cách kết hợp tốt nhất giữa hành động và lời kể trong một cuộc phiêu lưu, ngoài ra, nó còn đẹp đến giận dữ. Một trò chơi thiết yếu nếu bạn không muốn có nhiều hơn sau các tựa game như Hotline Miami hay Mark of the Ninja.

Xuất hành tàu điện ngầm

Chúng tôi thực sự muốn quay lại câu chuyện này và, mặc dù sự khác biệt giữa những gì đã trải nghiệm trong bài trình bày của nó và những gì chúng tôi đã nhận được là rất đáng chú ý, cuối cùng Metro Exodus đã chứng minh là một lựa chọn rất được khuyến khích. Đối với thiết lập và niềm vui khi đại diện cho ngày tận thế đặc biệt của mình, đó là một kinh nghiệm mà không ai thờ ơ.

Cơn thịnh nộ 2

RAGE 2 cung cấp một thế giới mở trong đó khoảng cách chiếm sân khấu trung tâm. Vâng, câu chuyện và truyền thuyết của phần đầu tiên vẫn còn đó, nhưng trong phần tiếp theo, họ đã học cách xem vở kịch xà phòng của họ ít nghiêm trọng hơn và cảm giác giống như một FPS trong đó họ lần đầu tiên quay và sau đó tự hỏi.

Resident Evil 2

Một trong những ví dụ tuyệt vời khác về cách mà tay cầm tốt của Capcom đã có được. Resident Evil 2 có thể có nhiều thứ, nhưng chúng tôi thấy thật khó để tưởng tượng một kịch bản tích cực như vậy. Bản làm lại kết thúc bằng một số đường nối không thể tránh khỏi, nhưng ngoài việc giả sử có vấn đề, sự cống nạp cho trò chơi PSX đặt chúng vào một vòng lặp để chúng tôi nhận được chúng như một món quà.

Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice đến, đánh bại và để hoàn thành nhiệm vụ, khiến một nửa cộng đồng khóc vì sự khó khăn quỷ quái của anh ta. Một trò chơi hành động tuyệt vời trong đó chiến đấu biến thành nhảy múa và khám phá một lý do khác để sợ hãi. Chắc chắn là một trong những ứng cử viên vững chắc của năm.

Giết Spire

Anh ấy bắt đầu một năm với tư cách là một trang bìa mặc dù đã dành một khoảng thời gian tốt trong Early Access nhưng sẽ tiếp tục phát huy bằng cách tuyên bố rằng Slay the Spire sẽ là một trong những tựa game chính trong danh sách GOTY năm 2019. Một lá thư rất được đề nghị đến đó bạn nên tiếp cận sớm hay muộn.

Sản phẩm một cửa cho chơi game chuyên nghiệp: Sony PlayStation 4 Chuyên nghiệp

Mua ngay

Bộ phận 2

Bộ phận tháng năm 2 là một trong những danh sách gần đây nhất, nhưng trong thời gian ngắn này, phải mất giữa chúng tôi và đã thuyết phục được tiềm năng to lớn đằng sau trò chơi Ubisoft. Một hướng dẫn ngày càng tốt hơn, may mắn thay, quản lý để sửa nhiều lỗi trong lần giao hàng đầu tiên.

Thử nghiệm tăng

Nó chắc chắn là một trong những lợi nhuận được mong đợi và ăn mừng nhất. May Trials Rising không phải là sự phân phối hoàn hảo của câu chuyện mà tất cả chúng ta mơ ước, nhưng nó chắc chắn là một sự trở lại đáng gờm của giờ lễ hội và sự tham gia luôn đặc trưng cho nhượng quyền thương mại này.