Xem cách để WhatsApp ở Chế độ tối cho Android và iOS


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xem cách để WhatsApp ở Chế độ tối cho Android và iOS

Tính năng để WhatsApp ở Chế độ tối hay còn gọi là chế độ tối đã được mong đợi từ lâu. Cuối cùng, nó đã được phát hành và người dùng iOS và Android đã có quyền truy cập vào chức năng này. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng messenger với dark theme mà vẫn chưa biết cách thì sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Bật Chế độ tối trên WhatsApp

Trước hết bạn phải cập nhật ứng dụng của mình🇧🇷 Truy cập Play Store (cửa hàng ứng dụng của Google) hoặc App Store (cửa hàng ứng dụng của Google). Apple) và đảm bảo bạn có phiên bản WhatsApp mới nhất. Ngay cả khi bạn đã cập nhật Ứng dụng, điều này không có nghĩa là nó sẽ tự động thay đổi chủ đề. Đó là bởi vì trình nhắn tin cung cấp chức năng như một sự lựa chọn.

Với ứng dụng được cập nhật, nhấp vào Ba chấm, nằm ở phía trên bên phải của ứng dụng và chuyển đến ‘cài đặt’🇧🇷

Với tab cài đặt đang mở, bạn phải truy cập ‘cuộc trò chuyện🇧🇷

Sau đó, một màn hình khác sẽ xuất hiện. Tùy chọn đầu tiên là làm thế nào để triển lãmcó chủ đề đầu tiên là ‘chủ đề🇧🇷 Theo mặc định, ứng dụng đề xuất chủ đề ‘xa lạ‘, có nền trắng. Nhấp vào tùy chọn này sẽ mở một tab mới, cho phép người dùng xác định mẫu mới của họ.

Có ba tùy chọn khả dụng: Được xác định bởi Chế độ tiết kiệm pin, Sáng và Tối. Để rời khỏi WhatsApp ở Chế độ tối, chỉ cần nhấp vào ‘Tối‘và sau đó trên’ĐƯỢC RỒI🇧🇷 Ứng dụng sẽ tự động chuyển màu sang chế độ tối, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Đã không làm việc?

Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng, nhưng tùy chọn ‘Chủ đề’ không khả dụng, Là vì Ô sistema Hệ điều hành của điện thoại thông minh của bạn không tương thích với bản cập nhật. WhatsApp đang cung cấp Chế độ tối chỉ dành cho các phiên bản Android và iOS mới nhất.

Trong ấn phẩm ban đầu nói về bản cập nhật, người đưa tin đề cập rằng chế độ có thể được truy cập trên iOS 13 và Android 10 và 9🇧🇷 Mặc dù vậy, chúng tôi đã thử nghiệm nó trên một số thiết bị chạy Android 9 Pie, với ứng dụng được cập nhật và tính năng này chưa khả dụng. Điều này có thể chỉ ra rằng bản cập nhật có thể đến muộn hơn đối với những người dùng này.

Nguồn: blog WhatsApp

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button