Xem cách iPhone 6 sẽ chạy trên AppleiOS của 8

Tom Rich, đã đăng một video về YouTube giải thích và minh họa cách phiên bản tiếp theo của Applehệ điều hành của iOS 8, sẽ chạy trên iPhone được chờ đợi nhất 6.

Video dưới đây cho thấy iPhone 6, được cài đặt với bản xem trước dành cho nhà phát triển của iOS 8. Video cũng cho thấy iPhone 6 so với iPhone 5S và iPod. HTC One (M8) và Samsung Galaxy S5 cũng được hiển thị để so sánh các yếu tố hình thức. Xem video và đọc trước.

Dưới đây là một số sự kiện của video. Iphone 6 hiển thị trong video là không có thật. Nó là một chiếc điện thoại giả để đại diện cho 4.7-inch iPhone 6. Màn hình chạy trên iPhone bị cáo buộc 6 cũng không có thật. Video được xếp chồng lên nhau bằng màn hình phím sắc độ. Nếu xem kỹ trong video, bạn sẽ nhận thấy một chấm đỏ trên nút home. Nó được sử dụng như một bộ theo dõi để giữ cho video ổn định và đồng bộ với thiết bị trên tay của anh ấy.

Một điểm khác không thể không chú ý là thực tế là bảng điều khiển phía sau của iPhone 6 không có Apple Logo. Cuối cùng, hãy xem video tại 1: 51. Bạn sẽ thấy rõ rằng iOS 8 Video xem trước của nhà phát triển đã được quay từ iPod, được hiển thị ở góc trên cùng bên trái. Bạn cũng sẽ thấy rằng chiếc iPhone trên tay anh ấy đang tự động nhập một tin nhắn trên màn hình.

Nói chung, video trình diễn rất tuyệt vời, chỉnh sửa cũng tuyệt vời và nó chắc chắn có thể đánh lừa bất kỳ ai. Tuy nhiên, video không được thực hiện để hiển thị iPhone 6, nhưng chỉ để cung cấp một bản demo nhỏ về cách iOS 8 sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone màn hình lớn.

Iphone 6 là một trong những điện thoại thông minh được chờ đợi nhất từ Apple và có một số tin đồn và rò rỉ thông tin về thiết bị được suy đoán trên khắp các trang web. Apple kín tiếng về iPhone 6 hoàn toàn không có thông tin về việc thiết bị được tạo ra hay nó thậm chí trông như thế nào. Tin đồn cũng nói rằng iPhone 6 sẽ có nhiều biến thể — kích thước màn hình sẽ khác nhau.

Thông tin cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra khi Apple quyết định tiết lộ thiết bị, được cho là sẽ được trình chiếu với thế giới vào tháng 9 này.

Cũng đọc: Công chúng phản ứng với tin đồn 4.7-inch, 5.5-inch iPhone 6

Đọc thêm: Giá iPhone 5S và 5C giảm hơn 50%

Cũng đọc: Bị rò rỉ: Hình ảnh của iPhone 6 hiện ra

Nguồn hình ảnh và video: Tom Rich, YouTube

. .