Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xem chi tiết thời tiết trên màn hình khóa iPhone của bạn …

Xem chi tiết thời tiết trên màn hình khóa iPhone của bạn với Mot 2

Cho dù chúng ta có thích hay không, thời tiết là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với ý nghĩ đó, nó có ý nghĩa rằng thông tin thời tiết là hàng đầu của chúng tôi. smartphones’Khóa màn hình khi chúng tôi sử dụng thiết bị của chúng tôi cả ngày. Với ý nghĩ đó, tại sao điều này không xảy ra với AppleIPhone?

Mặc dù bạn có thể trượt ngón tay để xem tiện ích thời tiết từ màn hình khóa, tôi thích cách tiếp cận tích hợp hơn nhiều Apple. Thật không may, nó trông giống như một cổng USB-C ngay bây giờ và nếu bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi, bạn luôn có thể sử dụng cài đặt bẻ khóa mới được gọi là Một bởi nhà phát triển iOS Don.

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ví dụ ở trên, Mot đặt thông tin thời tiết hữu ích ngay trên trang đầu tiên của màn hình khóa iPhone của bạn, ngay bên dưới thời gian và ngày. Nó bắt đầu với một bản tóm tắt về những gì đang diễn ra, và sau đó hiển thị dự báo thời tiết hàng ngày với những thăng trầm bên dưới.

Nếu bạn quen đọc thời tiết theo những cách khác, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Mot hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Khi cài đặt cài đặt, bạn sẽ tìm thấy bảng tùy chọn đặc biệt trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể điều chỉnh cài đặt theo cách của mình:

Xem chi tiết thời tiết trên màn hình khóa iPhone của bạn với Mot 3Xem chi tiết thời tiết trên màn hình khóa iPhone của bạn với Mot 3

Tại đây bạn có thể:

  • Mot bật hoặc tắt theo yêu cầu
  • Cho phép Mot sử dụng vị trí của bạn để phân biệt dữ liệu thời tiết
  • Nhập một vị trí cụ thể nếu bạn chọn không sử dụng vị trí của bạn
  • Chọn giữa độ C hoặc Fahrenheit để đọc nhiệt độ
  • Chọn từ phút, giờ hoặc hàng ngày trong thời gian ước tính
  • Chọn giữa các giá trị nhiệt độ tối thiểu / tối đa hoặc tối đa / tối thiểu
  • Bật hoặc tắt chế độ tối
  • Bật hoặc tắt chế độ thu gọn

Cá nhân tôi thích cách Mot ra khỏi hộp, nhưng với Fahrenheit đã chọn, không phải Celsius. Ngoài ra, tôi yêu cầu người dùng tiềm năng làm bẩn tay với các cài đặt để có giao diện phù hợp và cảm giác như họ sẽ biến mất.

Những người quan tâm đến việc tải xuống Mot để có trải nghiệm thời tiết tốt hơn trên iPhone của họ có thể nhận được $ 2, 49 trong kho Packix của bất kỳ trình quản lý gói nào. Cài đặt này tương thích với các thiết bị iOS đã jailbreak chạy 12 hoặc 13.

Bạn sẽ cải thiện màn hình khóa di động của bạn với Mot? Hãy cho chúng tôi tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.