Xem chó 2 xem lại | vấn đề

Xem chó 2 xem lại | Vấn đề 1

Nhưng nếu các cấp độ và nhiệm vụ nhàm chán, nó sẽ không hoạt động và May mắn xem Chó 2có nhiều biến thể, một số khu vực sâu đáng ngạc nhiên.

Tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng tôi đã mất bao nhiêu lần tôi bắt đầu một nhiệm vụ trong một tòa nhà và đi đến những nơi tôi không mong đợi. Bạn càng vào những nơi an toàn này, bạn càng chơi càng nguy hiểm, càng khó thoát ra.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng súng, và không có hình phạt nào cho việc này.

Chụp Bản đồ Nudle (vâng, đầy màu sắc như bạn mong đợi từ một bản nhại trên Google Maps) và thấy hipster phát điên là vô lý, nhưng đó là vũ khí phù hợp và vũ khí phù hợp để chơi.

Như bạn mong đợi từ một trò chơi thế giới mở, có một số nhiệm vụ lái xe và đây là điều tôi nghĩ là khá phổ biến.

Đây chủ yếu là tỷ lệ bình thường nơi các cuộc rượt đuổi của cảnh sát và người tị nạn xuất hiện khoảng ba lần – và thật bực bội như những nơi khác ở đây. Rất may, bạn đã có thể hack một máy bay trực thăng, ít nhất là một cái gì đó.

Ở những nơi khác, một số trạm kiểm soát có phần cứng nhắc. Nhiệm vụ của nó không lớn lắm, cần có thời gian để nó có dân số bảo vệ lớn hơn và truy cập bị khóa.

Thật khó để tìm thấy một khu vực có tất cả các phương tiện của bạn, và sau đó gây nhiễu gần mục tiêu là đủ tệ, nhưng nếu bạn thấy rằng trung tâm điều khiển không phải là hai mục tiêu đầu tiên, nhưng khó khăn lúc đầu bên ngoài tòa nhà. Nó không xảy ra thường xuyên, nhưng nó có thể gây bực bội khi nó xảy ra.