Xem Gã điên này chơi trò chơi Xbox trên Tủ lạnh thông minh Samsung của anh ta

Tính năng phát trực tuyến đám mây xCloud xbox của Microsoft hoạt động trên tủ lạnh thông minh samsung feat.

Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud của Microsoft không hoạt động trên các nền tảng như ChromeOS hoặc AndroidTV, nhưng một video gần đây đã xuất hiện trực tuyến và đáng ngạc nhiên là nó hoạt động trên tủ lạnh thông minh của Samsung, trong số tất cả các thiết bị thông minh.

Bạn hỏi vì sao nó lại khả thi? Tất cả là nhờ khả năng tương thích của ứng dụng Xbox Game Pass của Microsoft với TizenOS của Samsung mà tác giả của video nói trên đã có thể chạy dịch vụ xCloud trên tủ lạnh thông minh của mình.

Đoạn video gần đây đã được chia sẻ bởi Youtuber nổi tiếng, VapingwithTwisted420, trên Instagram Hồ sơ. Người sáng tạo đã chia sẻ video ngắn này trước khi phát hành một video dài hơn, chuyên sâu hơn về chủ đề của mình YouTube người đăng ký. Bạn có thể kiểm tra Instagram video đính kèm ngay bên dưới.

Vì vậy, như bạn có thể thấy trong video, Richard Mallard, người sáng tạo dường như đã phát ngán với tất cả các meme và trò đùa trên internet trước khi thử một điều mới với tủ lạnh thông minh Samsung của mình. Mallard là có thể chạy xCloud của Microsoft trên tủ lạnh thông minh của Samsung thông qua ứng dụng Xbox Game Pass.

Anh ấy đã tải được phiên bản Android của ứng dụng Xbox Game Pass vào tủ lạnh của mình. Mặc du ứng dụng chạy ở chế độ dọc trên tủ lạnh, các trò chơi dường như chạy ở tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn.

Bây giờ, mặc dù khá thú vị khi thấy ai đó chơi trò chơi Xbox trên tủ lạnh của họ, nhưng thực tế là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud có thể chạy trên tủ lạnh chứ không phải trên Applethiết bị di động của thực sự đáng ngạc nhiên.