Xem hệ thống Garmin Quatix 6 GPS hàng hải với các tính năng chuyên dụng

Garmin từ lâu đã là một cái tên được gọi là GPS tracker và hệ thống thể dục. Công ty hiện nay đi kèm với đồng hồ thông minh tập trung chủ yếu vào sức khỏe. Điều cuối cùng chúng tôi nhớ là đội trưởng của Garmin MARQ. Được giới thiệu vào tháng 12 như một chiếc đồng hồ thông minh mới cho các tiện ích sang trọng. Hiện tại có thể đeo đồng hồ thông minh Garmin Quatix 6 GPS hàng hải. Nó là một trình theo dõi GPS và đồng hồ thông minh trong một thiết bị được cho là cung cấp liên lạc toàn diện và màn hình lớn hơn.

Đồng hồ thông minh hàng hải này là hoàn hảo cho những người yêu thích nước và thực sự có một lối sống năng động – bạn biết đấy, những người tập thể dục, tập thể dục và có nhiều hoạt động thể chất cả trong nhà và ngoài trời. Quatix 6 Hơn cả độc đáo, nó đi kèm với các tính năng của smartwatch Garmin Fenix6 GPS đa thể thao. Nó có thể giúp bạn với các hoạt động dưới nước đặc biệt như chèo thuyền, chèo thuyền, chèo thuyền và câu cá.

Đồng hồ thực sự tương thích với một số thiết bị lập bản đồ Garmin và thiết bị điện tử hàng hải. Đồng hồ cũng có thể cung cấp điều khiển giải trí Fusion-Link, điều khiển tự động, đua thuyền và luồng dữ liệu.

Có vẻ như Quatix 6 Garmin được nhắm mục tiêu cho những người đang chèo thuyền và chèo thuyền. Đó là một chiếc đồng hồ hải lý cho phép bạn điều khiển thuyền trực tiếp từ cổ tay của bạn. Cá nhân chúng tôi không biết chèo thuyền, nhưng chúng tôi biết có nhiều người trong sở thích này.

Thiết bị luôn bật để bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng các thông tin khác nhau từ lịch sử gió đến độ sâu, nhiệt độ và tốc độ. Dù bạn có tin hay không, bạn có thể theo dõi GPS, thay đổi địa chỉ và hướng dẫn phong cách lái xe của smartwatch.

Đồng hồ được trang bị màn hình màu 1.3 Thời lượng pin Inch và 14 ngày. Nó có thể tồn tại dưới nước sâu tới 100 mét. Giống như hầu hết các đồng hồ thông minh, đồng hồ này cũng có thể theo dõi mức năng lượng cơ thể, theo dõi căng thẳng và giấc ngủ và kiểm tra nhịp tim.

Quatix đến 6 Bằng titan hoặc thép không gỉ. Giá bắt đầu từ $ 699,99 và có thể lên đến $ 999,99 cho phiên bản titan – Quatix 6 Titan.