Xem khi những khối Teslas này nhảy để “Đánh bại nó” trong quá trình đồng bộ hóa hoàn hảo

Một tính năng thú vị được giới thiệu với bản cập nhật Holiday 2021 của Tesla cho phép người lái xe lập trình các màn trình diễn ánh sáng cho xe EV của họ. Và hoàn toàn tự nhiên, một số người đã nâng cao tính năng này cho Giáng sinh và Năm mới, bao gồm cả Tom BetGeorge của Magical Light Shows.

Trong một YouTube video được tải lên vào ngày 1 tháng 1, Tom BetGeorge cho thấy hai chiếc xe Tesla Model Y giống hệt nhau đang “nhảy múa” đồng bộ hóa hoàn hảo với bài hát “Beat It” của Michael Jackson. Nó giống như cảnh ở cuối video ca nhạc “Beat It”, trừ đi những bộ trang phục mát mẻ, những màn đấu súng và khiêu vũ thực tế.

Phát video

Hàng xóm của tôi và tôi đã quyết định để Tesla của chúng tôi khiêu vũ với ô tô của chúng tôi 🙂 Bạn có thể tải xuống chương trình tại trang web của tôi: Magical Light Shows
Mặc dù tôi thường lập trình cho các công viên giải trí để kiếm sống, nhưng tôi sẽ tiếp tục thêm một số bài hát nữa để người lái xe Tesla tải xuống.

Tuy nhiên, Tom BetGeorge đã không bỏ qua màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh hàng năm của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều màn trình diễn ánh sáng điên rồ trên YouTube , bao gồm cả kênh nơi Tesla “nhảy” theo “Những chiếc đèn chói mắt” của The Weeknd.

Nguồn: Tom BetGeorge qua Laughing Squid