Xem máy tính bảng thân thiện với người dùng mới này dành cho người cao tuổi

Mumbai: AARP và Intel đã hợp tác cùng nhau và cho ra mắt chiếc máy tính bảng thân thiện với người dùng mới – RealPad dành cho người cao tuổi. RealPad được cung cấp bởi 1Bộ xử lý Intel AtomTM Z2520 .2GHz, có 7Kích thước màn hình .85 inch và chạy trên Android KitKat 4.4 hệ điều hành. Ở mặt trước máy ảnh, máy tính bảng có 2Game bắn súng phía trước .0MP và 5Camera sau .0MP.

Giao diện dễ sử dụng: RealPad có giao diện độc đáo, tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt dành cho người tiêu dùng am hiểu công nghệ, mang đến một chiếc máy tính bảng dễ sử dụng, giúp họ truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào những khả năng họ cần nhất.

Tính năng RealQuick Fix: RealPad RealQuick Fix cho phép người dùng xem nhanh trạng thái của máy tính bảng của họ trên bảng điều khiển (bao gồm tuổi thọ pin, kết nối WiFi và trạng thái Bluetooth, sự hiện diện của các ứng dụng không đáng tin cậy, v.v.), xác định các sự cố máy tính bảng phổ biến và khắc phục những sự cố đó bằng một cú nhấp chuột. Người ta chỉ cần nhấp vào nút RealQuick Fix để đặt lại cài đặt WiFi.

Hướng dẫn bằng video tích hợp: RealPad đi kèm với các video hướng dẫn tích hợp để giúp những người mới làm quen với công nghệ kỹ thuật số, giúp họ học cách sử dụng máy tính bảng một cách nhanh chóng, đồng thời nâng cao sự tự tin và mức độ thoải mái của họ với công nghệ. Hướng dẫn bao gồm các chủ đề như hiểu cách tải xuống ứng dụng, kiến ​​thức cơ bản về màn hình cảm ứng, truy cập và duyệt Internet cũng như thiết lập cuộc gọi điện video, tài khoản email.

24 /7 dịch vụ khách hàng: RealPad đi kèm với dịch vụ khách hàng miễn phí và các phiên trợ giúp từ xa có sẵn cả ngày và hàng ngày (24 /7) với quyền tiếp cận với các chuyên gia công nghệ trực tiếp tận tâm qua số điện thoại miễn phí hoặc email, những người có thể giúp chủ sở hữu RealPad trả lời các câu hỏi của họ về việc sử dụng RealPad.

Đối với các bậc cha mẹ và ông bà muốn sử dụng máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh của con cháu họ, trò chuyện video với con cái họ ở cách xa hàng trăm dặm và để giải trí với các trò chơi trực tuyến, giao diện thân thiện với người dùng của RealPad sẽ giúp họ làm điều đó. vì thế.

. .