Xem một số bức ảnh đẹp nhất được gửi cho Giải thưởng Động vật hoang dã hài hước năm 2021 cho đến nay!

Cuộc thi ảnh hàng năm Giải thưởng về động vật hoang dã hài đã mở các bài gửi và sẽ vẫn như vậy trong sáu tuần nữa, cho đến ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, đội ngũ tổ chức và ban giám khảo đã cho chúng tôi biết một số điều sắp xảy ra, đồng thời tung ra một số bức ảnh hài hước nhất.

Mục tiêu chính của Comedy Wildlife là tác động đến mọi người liên quan đến các mối đe dọa mà nhiều hệ sinh thái, quần thể động vật và môi trường nói chung đang phải đối mặt trong những năm qua, nhưng không phải là một cách thảm hại. Điều này được kỳ vọng sẽ mang lại “nhận thức tích cực về các vấn đề bảo tồn toàn cầu đối với việc bảo tồn đa dạng sinh học, sức khỏe và sự thịnh vượng của loài người.”

Mỗi năm, ban tổ chức cuộc thi chọn một tổ chức cơ sở nhỏ hoạt động với động vật hoang dã nguy cấp và quyên góp 10% số tiền thu được cho sự nghiệp. Năm nay, tổ chức được chọn là Cứu Orangutans hoang dã.


đại bàng hói ngạc nhiênbởi Arthur Trevino (Hygiene, CO)

Tâm trạng buổi sáng thứ hai (Hài hước buổi sáng thứ Hai, bản dịch miễn phí), của Andrew Mayes (Khu bảo tồn thiên nhiên Rietvlei, Nam Phi)

“ROFL”bởi Giovanni Querzani (Vườn quốc gia Serengeti, Tanzania)

Cuộc sống trong vùng cách lybởi Kevin Biskaborn (Tây Nam Ontario, Canada)

Sai!bởi Lea Scaddan (Perth, Úc)

Đôi môi ngọt ngào dành cho nụ hônbởi Philipp Stahr (Curacao, Dutch Caribbean)

vui mừngbởi Tom Svensson (Falklands)

Yoga Bitternbởi KT Wong (Satay By The Bay, Singapore)

Houston chúng ta có một vấn đề!bởi Txema Garcia Laseca (Pantanal do Brasil)

Giải thưởng cho người chiến thắng hạng mục chính – 2021 Nhiếp ảnh gia về Động vật hoang dã Hài hước của năm – sẽ là một chuyến đi săn kéo dài một tuần ở Kenya cho hai người với Serian của Alex Walker. Bên cạnh đó, tất nhiên là một chiếc cúp đẹp. Các nhiếp ảnh gia có thể gửi lại tối đa 10 hình ảnh, cho đến ngày 30 tháng 6 thông qua từ liên kết này.

Qua: DPreview

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button