Xem sự kiện ra mắt của Amazon Ngọn lửa

Amazonđiện thoại thông minh mới của ‘Fire’, có tính năng 4.7- Màn hình HD inch, được hỗ trợ với công nghệ Dynamic Perspective và Firefly. Nó cũng bao gồm một 2.2 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz và đi kèm với RAM 2GB. Các 4.7- Màn hình HD inch bao gồm góc nhìn rộng, phân cực tròn và màn hình siêu sáng hàng đầu trong ngành ở 590 nits, giúp bạn dễ dàng xem trong mọi điều kiện ánh sáng, trong nhà và ngoài trời. Nó có camera 13MP với OIS và khẩu độ f /2.0 ống kính, giúp ổn định hình ảnh quang học tốt hơn. Theo báo cáo chính thức, Amazon camera trước và camera sau có thể quay video 1080p

Xem toàn bộ video buổi ra mắt tại đây:

Điện thoại thông minh Fire được hỗ trợ bởi phiên bản Fire OS mới nhất, bắt đầu với Android và thêm các dịch vụ đám mây, giao diện người dùng chuyển tiếp nội dung, thư viện phương tiện tích hợp, ứng dụng năng suất và các cải tiến nền tảng để tích hợp Amazoncủa nội dung kỹ thuật số và cải thiện hiệu suất. Phối cảnh động của nó sử dụng một hệ thống cảm biến được thiết kế tùy chỉnh để phản ứng với cách bạn cầm, xem và di chuyển điện thoại của mình. Công nghệ này sử dụng bốn camera chuyên dụng công suất cực thấp — những camera có cửa chớp nhỏ nhất trên toàn cầu — cộng với bốn đèn LED hồng ngoại để chiếu sáng vô hình, thuật toán thị giác máy tính thời gian thực và công cụ đồ họa tùy chỉnh hiển thị ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Điều hướng bằng một tay và các cử chỉ như tự động cuộn cho phép bạn đọc các trang web và sách dài mà không cần chạm vào màn hình. Các phím tắt bằng một tay Một người có thể truy cập menu, phím tắt và thông tin hữu ích bằng cách nghiêng, xoay và nhìn trộm.

    Độ nghiêng cho bảng điều khiển: sử dụng bảng điều khiển bên trái để điều hướng các menu và bảng điều khiển bên phải để truy cập thông tin hữu ích và lối tắt, như đính kèm ảnh vào tin nhắn văn bản, xem lời bài hát, v.v.Xoay để truy cập vào các thông báo quan trọng và các hành động nhanh như Mayday, Flashlight, Cài đặt, v.v.Nhìn trộm giữ cho màn hình của bạn gọn gàng bằng cách tiết lộ các chi tiết bổ sung và các thao tác nhanh chỉ khi bạn cần.

Công nghệ Firefly của Amazon Điện thoại thông minh Fire có thể nhận dạng địa chỉ web và email đã in, số điện thoại, mã QR và mã vạch, tác phẩm nghệ thuật, phim, nhạc và hàng triệu sản phẩm, giúp bạn dễ dàng khám phá thông tin, chia sẻ các mục với bạn bè và hơn thế nữa. Nó hoạt động trong vài giây — chỉ cần nhấn và giữ nút Firefly. Firefly cũng nhận ra 245.00 bộ phim và tập phim truyền hình, 160 kênh truyền hình trực tiếp và 35 triệu bài hát, theo báo cáo chính thức.

Chiếc điện thoại mới này cho phép người dùng truy cập tức thì hơn 33 triệu bài hát, ứng dụng, trò chơi, phim, chương trình truyền hình, sách nói, tạp chí và sách, cùng với các tính năng độc quyền như Mayday, ASAP, Second Screen, X-Ray, bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn trên đám mây và hơn thế nữa.

Amazon Lửa được tiếp sức bằng 2, Pin 400mAh và có thời gian chờ 285 giờ, đàm thoại lên đến 22 giờ, phát âm thanh lên đến 65 giờ và phát lại video lên đến 11 giờ.

Tai nghe cao cấp được thiết kế công thái học và điều chỉnh kỹ thuật cho âm thanh tuyệt vời. Thiết kế có lỗ thông hơi tùy chỉnh và trình điều khiển động 13,98mm mang lại âm trầm mở rộng và âm thanh cân bằng trên toàn bộ phổ âm thanh, mang lại cuộc gọi thoại rõ ràng, âm nhạc có độ trung thực cao, sách âm thanh phong phú và video sống động. Cái này smartphones cũng bao gồm loa âm thanh nổi kép và âm thanh Dolby Digital giúp âm thanh có chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, Lửa cũng bao gồm một năm đầy đủ Amazon Prime — Vận chuyển MIỄN PHÍ trong hai ngày đối với hàng triệu mặt hàng, phát trực tuyến không giới hạn phim và chương trình truyền hình với Prime Instant Video, phát trực tuyến không giới hạn, không có quảng cáo và tải xuống hơn một triệu bài hát và hàng trăm danh sách phát và hơn 500.000 cuốn sách để mượn từ Kindle Thư viện cho vay của chủ sở hữu. Nếu bạn đã là thành viên Prime, chúng tôi sẽ thêm 12 tháng vào tài khoản hiện có của bạn.

Các Amazon Thành viên Prime được phát trực tuyến không giới hạn, miễn phí thương mại hàng chục nghìn bộ phim và tập phim truyền hình nổi tiếng bao gồm Star Trek Into Darkness, MarvelThe Avengers, Downton Abbey, Justified, SpongeBob SquarePants, Dora the Explorer, hàng chục chương trình HBO từng đoạt giải thưởng, bao gồm The Sopranos và The Wire, cùng nhiều chương trình khác mà không mất thêm phí.

Amazon cũng đã sản xuất một số vỏ điện thoại thông minh với nhiều màu sắc khác nhau như đen hoặc cayenne bằng da cao cấp, hoặc đen, cayenne, citron, xanh lam hoặc hoàng gia bằng polyurethane bền.

. .