Xem thêm 9 cách lưu trên web

Kiểm tra một số chiến lược để tiết kiệm tiền của bạn khi mua sắm trực tuyến

Thương mại điện tử đang ngày càng chinh phục thị trường Brazil, và những gì đã từng được xem với sự nghi ngờ lớn, ngày nay đang trở thành một xu hướng.

Rốt cuộc, thật thoải mái khi ở trước máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn và mua sản phẩm đó mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Suy nghĩ về nó, chúng tôi quyết định chọn một số chiến lược cho bạn tiết kiệm trong mua sắm trực tuyến.

Phiếu giảm giá

Cuponeria là một ứng dụng dành cho bạn muốn tiết kiệmCuponeria là một ứng dụng dành cho bạn muốn tiết kiệm

Phiếu giảm giá là một trong những cách truyền thống nhất để có được mức giá bạn bè đó trên một số sản phẩm. Những điều này đạt được thông qua các email hoặc trang web cụ thể và ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thế giới mua sắm trực tuyến.

Với họ, có thể tiết kiệm không chỉ giá mua mà còn có các điều kiện đặc biệt, giảm vận chuyển, v.v. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đọc các thông tin liên quan đến họ, như nhiều chứng từ có ngày hết hạn

Khuyến mãi và mua hàng trái mùa

Có một số cách để tìm hiểu xem sản phẩm có được bán hay không, một trong những cách được sử dụng nhiều nhất cho việc này là đăng ký bản tin. Về cơ bản, đó là một cảnh báo, thường được thực hiện bằng e-mail, thông báo sự xuất hiện của các sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi.

Một chiến lược khác hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến là mua sản phẩm "hết mùa". Quần áo, ví dụ, thường đi vào giải quyết trong mùa thay đổi.

Điều tương tự cũng xảy ra với thiết bị điện tử, bởi vì khi một sản phẩm mới được tung ra thị trường, mẫu trước đó có giá giảm đáng kể và, trong nhiều trường hợp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Chương trình khách hàng thân thiết

Một thực tế rất phổ biến trong các cửa hàng vật lý cũng đã di chuyển đến vũ trụ ảo là chung thủy. Khi bạn mua nhiều lần trong cùng một cửa hàng, bạn tích lũy điểm có thể được đổi thành sản phẩm, dịch vụ hoặc giảm giá.

Có những siêu thị trực tuyến, ví dụ, đối tác với các chương trình khách hàng thường xuyên và tùy thuộc vào số điểm tích lũy, bạn có thể đổi lấy vé máy bay. Đó là, bạn thực hiện các giao dịch mua hàng trong tháng thông qua máy tính hoặc ứng dụng của mình, nhận chúng một cách thoải mái tại nhà và sau một thời gian, bạn có thể đi du lịch nhờ vào chương trình khách hàng thân thiết.

So sánh giá

Buscapé và Zoom là hai kênh so sánh giá sản phẩm dành cho bạnBuscapé và Zoom là hai kênh so sánh giá sản phẩm dành cho bạn

Một người tìm cách tiết kiệm tiền không bao giờ mua sản phẩm trên trang web đầu tiên xuất hiện. Với một tìm kiếm nhanh trên Google, bạn có thể so sánh một số trang web và sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, có các công cụ có sẵn trên web thực hiện công việc này cho bạn, chẳng hạn như Xe buýt Thu phóng . Trong nhiều trường hợp, giá có thể giảm hơn một nửa cho cùng một sản phẩm.

Tuy nhiên, các kênh này chỉ tìm kiếm các cửa hàng có đăng ký trong đó và do đó, điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu trên một số trang web

Ứng dụng

Có một số ứng dụng giúp bạn không chỉ tổ chức cuộc sống tài chính của mình mà còn tiết kiệm khi mua hàng.

Đối với mua sắm trực tuyến, Giỏ hàng của tôi (có sẵn cho Android) hoạt động như một công cụ so sánh giá, giống như chính Buscapé, đã đề cập trước đây, cũng có phiên bản ứng dụng.

Ngoài ra còn có Cuponeria, nơi cung cấp cho bạn một số giảm giá tại các cửa hàng khác nhau, cả ứng dụng và phiếu giảm giá đều miễn phí.

Mạng xã hội giúp bạn tiết kiệm

Mạng xã hội là một đồng minh tuyệt vời khi nói đến tiết kiệmMạng xã hội là một đồng minh tuyệt vời khi nói đến tiết kiệm

Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sản phẩm với giá cả phải chăng. Bằng cách theo dõi chuỗi cửa hàng vật lý, bạn có thể tìm thấy chương trình khuyến mãi và cung cấp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí nhiều hơn nữa giá cả phải chăng, có thể truy cập vào các nhóm tách ra nơi mọi người bán các mặt hàng đã sử dụng của họ. Đôi khi sản phẩm thực tế là "mới", có chức năng đầy đủ và được bán với giá thấp hơn mức trung bình.

Hãy theo dõi để vận chuyển

Một điểm mà mọi người quên khi tiết kiệm là vận chuyển, điều này thường làm cho giá của sản phẩm rất đắt. Sau khi thực hiện so sánh được đề cập ở trên, điều quan trọng là chọn các kênh mà sản phẩm rẻ hơn và mô phỏng vận chuyển hàng hóa trong mỗi kênh.

Có trường hợp vận chuyển hàng hóa là miễn phí hoặc có một mức giá rất phải chăng, đặc biệt nếu cửa hàng thực tế gần với khu vực bạn sống. Đó là, đôi khi một cửa hàng bán một sản phẩm với giá 30 đô la R và tính phí vận chuyển 20 đô la R, trong khi một cửa hàng khác bán cùng một sản phẩm với giá 40 đô la R miễn phí vận chuyển.

Lãi trả góp

Có thể tránh Mua hàng trả góp, tốt hơn, vì lý tưởng là mua đối tượng mà bạn mong muốn trong tầm nhìn.

Lãi suất ở Brazil là cao nhất trên thế giới và do đó, sản phẩm của bạn có thể ra mắt với giá gấp đôi nếu bạn quyết định cài đặt nó. Do đó, tốt hơn là tiết kiệm, chờ đợi và mua.

Chọn hình thức thanh toán tốt nhất

Có những trường hợp cửa hàng giảm giá cho những người mua bằng thẻ boleto hoặc thẻ ghi nợ. Hãy chú ý đến chi tiết này quá.

Hầu hết các quy tắc để lưu trên web cũng áp dụng cho thế giới thực và có thể được tóm tắt trong ba từ: tìm kiếm, so sánh và mặc cả. Kết hợp cả ba và nhận được giảm giá, tuy nhiên chúng có thể nhỏ, về lâu dài, nó sẽ luôn dẫn đến một số tiền lớn.

Với những lời khuyên này, giờ đây bạn có thể khám phá các chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen, sẽ diễn ra vào tháng 11! Thích nó không? Để lại trong các ý kiến ​​mà bạn sử dụng phương pháp để lưu.