xem thường Apple Đồng sáng lập Danh sách 14.000 mẫu Anh, $ 37.5 Bán trang trại triệu California

xem thường Apple Đồng sáng lập Danh sách 14.000 mẫu Anh, $ 37.5 Bán trang trại triệu California 1

Người đồng sáng lập ít được biết đến nhất của Apple bán trang trại khổng lồ ở California của mình với giá 37 USD.5 triệu, dù tin hay không, là một khoản chiết khấu lớn từ giá niêm yết trước đó của ngôi nhà là 59,95 triệu đô la vào năm 2013.

Hiệp hội này được chính thức gọi là Rana Creek Ranch và là vùng đất lớn nhất nắm giữ tại Thung lũng Carmel của miền trung California, theo văn phòng niêm yết, Hội trường và Hội trường.

Hơn 14.000 mẫu đất, bạn nhận được khá nhiều tiền cho 37 triệu đô la của mình, bao gồm bảy ngôi nhà, sân bay trực thăng, hồ nước riêng, hai chuồng trại, một 2, 900 máy bay, văn phòng, nhà ở nhân viên, một hội trường cưỡi ngựa và nhiều hơn nữa. Xem hình dưới đây.

Đồng sáng lập, Mike Markkula, là Apple: CEO thứ hai và nhân viên thứ ba, người mà Steve Jobs và Steve Wozniak công nhận là lực lượng quyết định trong việc đưa ra Apple thành công với khoản đầu tư ban đầu 250.000 đô la, mang lại cho ông một phần ba công ty.

Ngôi nhà chính của trang trại rộng hơn 5.000 feet vuông và thú vị chỉ có một phòng ngủ. Nhưng bạn bè và gia đình của Markkula có thể ngủ trong cánh khách hai phòng ngủ riêng biệt (được kết nối qua lối đi có mái che) hoặc một trong năm ngôi nhà khác trong trang trại.

Landkula mua lại trang trại vào năm 1982 với giá $8 triệu, trong đó, được điều chỉnh theo lạm phát, tương đương với khoảng 21 đô la.2 triệu trong năm 2020. Trang trại được cho là hoàn hảo cho những ai thưởng thức ngoài trời, cưỡi ngựa, ATVs hoặc săn bắn và nằm ngay 85 dặm về phía nam của thung lũng Silicon.