Xem trò chơi: 5 trò chơi mới hay nhất sắp ra mắt vào tháng 2 năm 2020

Xem trò chơi: 5 trò chơi mới hay nhất sắp ra mắt vào tháng 2 năm 2020 1
Đường biên giới Andrew Hayward Xem trò chơi: 5 trò chơi mới hay nhất sắp ra mắt vào tháng 2 năm 2020 2

Ngay cả trong những tháng chậm nhất trong năm, bạn sẽ tìm thấy danh sách phát hành được lưu trữ với hàng trăm trò chơi trên các máy chơi game, PC và di động. Thật là điên rồ.

Do đó, có thể dễ dàng bỏ qua một số bản phát hành trò chơi tuyệt vời giữa đống, nhưng đừng lo lắng: chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Cột Xem trò chơi của chúng tôi chỉ ra năm trò chơi lớn nhất và sáng nhất trên đường chân trời ngay lập tức và nêu ra lý do tại sao mỗi trò chơi có vẻ như nó sẽ xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là bản tóm tắt hàng tháng của bạn về năm bản phát hành mới hấp dẫn nhất sắp ra mắt trước tháng 3. Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

Dưới đây là bảng điều khiển và trò chơi PC có chúng tôi nói chuyện trong tháng này Thêm vào chế độ xem video

The Dark Crystal: Age of Kháng chiến thuật – 4 Tháng hai

Video nhúng

Netflix đã giành được một chiến thắng lớn vào năm ngoái với The Dark Crystal: Age of Kháng, một phần tiền truyện của tác phẩm kinh điển Jim Henson 1982, và bây giờ chúng ta sẽ xem liệu nhượng quyền thương mại có chuyển sang chơi game với chuyển thể chiến lược theo lượt của tháng Hai hay không.

The Dark Crystal: Age of Kháng Tactics có vẻ là một cách tiếp cận bí ẩn của Final Fantasy Tactics cho nhượng quyền giả tưởng, với sự pha trộn của các nhân vật trong phim và loạt phim cũng như chiến đấu chiến thuật, các lớp công việc và các phức tạp tiềm năng khác. Nó có thể là một chiếc bán tải nhỏ xinh, đặc biệt là ở mức giá ngân sách.

Nền tảng: PS4, Xbox One, Switch, MÁY TÍNH

Giá: £ 17

Bộ sưu tập Yakuza Remastered – 11 tháng 2

Video nhúng

Sê-ri yêu thích sùng bái của Sega về một tay xã hội đen Nhật Bản đã nhận thấy sự quan tâm mới mẻ về thế hệ hiện tại, đó là lý do tại sao tất cả các trò chơi thế hệ cuối đang được làm lại cho PlayStation 4. Bây giờ, cuối cùng, tất cả các trò chơi Yakuza sẽ có thể chơi được trên hệ thống.

Bộ sưu tập Yakuza Remastered được phát hành vật lý vào ngày 11 tháng 2, lấp đầy những khoảng trống còn thiếu với Yakuza 3-5. Hai trong số những trò chơi đầu tiên đã có sẵn kỹ thuật số kể từ năm ngoái, trong khi Yakuza 5 mở khóa cùng ngày với bản phát hành vật lý.

Nền tảng: PlayStation 4

Giá: £ 50

Những giấc mơ – 14 tháng 2

Video nhúng

Media Molecule đã tạo ra một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của PlayStation với LittleBigPlanet, một bộ công cụ sáng tạo dựa trên thiết kế nền tảng cuộn bên – và giờ họ đã đưa khái niệm này lên một tầm cao mới đầy tham vọng với Dreams.

Như những sáng tạo đã thấy từ bản phát hành truy cập sớm ở trên, Dreams có thể được sử dụng để tạo ra khá nhiều loại trò chơi, dù lớn hay nhỏ – và tái tạo các trò chơi hiện có với độ chính xác gây sốc. Việc giới thiệu truy cập sớm dần dần đã giảm bớt một chút tiếng vang xung quanh bản phát hành đầy đủ này, nhưng chúng tôi vẫn rất hào hứng để tìm hiểu và sáng tạo.

Nền tảng: PlayStation 4

Giá: £ 35

Darksiders Genesis – 14 tháng 2

Video nhúng

Phiên bản PC đã xuất hiện vào tháng 12, nhưng chúng tôi mong muốn được chạm tay vào Darksiders Genesis trên bảng điều khiển trong tháng này. Loạt bài mới nhất đã loại bỏ cách tiếp cận của người thứ ba để ủng hộ một thiết kế hack-and-slash từ trên xuống.

Với War là một trong những nhân vật có thể chơi được, đây là một trò chơi tuyệt vời trong trò chơi gốc xuất sắc trong khi mang lại trải nghiệm mới thú vị. Đánh giá quan trọng cho phiên bản PC là khá tốt và đánh giá của người dùng Steam thậm chí còn tốt hơn, vì vậy người hâm mộ loạt sẽ không muốn bỏ lỡ phiên bản này.

Nền tảng: PS4, Xbox One, Switch

Giá: £ 35

Gói kỷ niệm 10 năm Bayonetta & Vanquish – 18 tháng 2

Video nhúng

Nói về Sega remasters, công ty đã phát hành một cặp trò chơi hành động xuất sắc một thập kỷ trở lại, và bây giờ cả hai đang vận chuyển cùng nhau trong một gói hai phần: Bayonetta và Vanquish.

Cả hai đều đến từ PlatinumGames, với Bayonetta là mối tình cực kỳ mạnh mẽ của Devil May Cry-esque với một nữ anh hùng có mái tóc có thể tấn công kẻ thù, và Vanquish là một game bắn súng khoa học viễn tưởng với rất nhiều cú trượt và nổ tung (xem trailer ở trên).

Nền tảng: PS4, Xbox One

Giá: £ 35

Tin tức thích điều đó? Đọc này … Đây là những trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng này 33 trò chơi được mong đợi nhất năm 2020 Nội dung được tài trợ Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ