Xem trò chơi: 5 trò chơi mới hay nhất sắp ra mắt vào tháng 3 năm 2020


Đường biên giới Andrew Hayward

Ngay cả trong những tháng chậm nhất trong năm, bạn sẽ tìm thấy danh sách phát hành được lưu trữ với hàng trăm trò chơi trên các máy chơi game, PC và di động. Thật là điên rồ.

Do đó, có thể dễ dàng bỏ qua một số bản phát hành trò chơi tuyệt vời giữa đống, nhưng đừng lo lắng: chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Cột Xem trò chơi của chúng tôi chỉ ra năm trò chơi lớn nhất và sáng nhất trên đường chân trời ngay lập tức và nêu ra lý do tại sao mỗi trò chơi có vẻ như nó sẽ xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là bản tóm tắt hàng tháng của bạn về năm bản phát hành mới hấp dẫn nhất sắp ra mắt trước tháng 4. Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

Dưới đây là bảng điều khiển và trò chơi PC có chúng tôi nói chuyện trong tháng này Thêm vào chế độ xem video

Ori and Will of the Wisps – 11 tháng 3

Video nhúng

Ori and the Blind Forest không giống hoặc hầu hết các trò chơi mà chúng tôi có được từ các studio bên thứ nhất của Microsoft, nhưng đồ họa vẽ tay 2D mơ mộng, chiến đấu Metroidvania chặt chẽ và móc nối giàu cảm xúc đã biến nó thành một trong những trò chơi của Xbox One thời gian vĩ đại.

Và bây giờ, Ori và Will of the Wisps trông thật tuyệt vời, với hành động sáng chói, những ông chủ to lớn phải đối mặt, và cùng một kiểu kể chuyện thót tim đã khiến trò chơi đầu tiên trở nên đáng nhớ. Ấn tượng thực hành gần đây đã được tích cực phát sáng.

Nền tảng: Xbox One, PC

Giá: £ 25

Doom Eternal – 20 tháng 3

Video nhúng

Doom năm 2016 đánh dấu một sự tái sinh nổi bật cho loạt game bắn súng mang tính biểu tượng, xây dựng lại công thức run-and-gun cổ điển cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của trò chơi. Và bây giờ Doom Eternal có vẻ sẽ đá trải nghiệm đó lên một vài bậc.

Đó là tất cả về việc giết quỷ dữ dội, nhanh chóng một lần nữa, mặc dù lần này với Meat Hook cho phép bạn xoay quanh các cấp độ (thêm độ thẳng đứng trong quá trình), cộng với một thanh kiếm laser trông đáng kinh ngạc mà bạn sẽ sử dụng để cắt xuyên qua kẻ thù sử thi. Vâng, chúng tôi đã bán.

Nền tảng: PS4, XB1, PC

Giá: £ 50

Động vật băng qua: Chân trời mới – 20 tháng 3

Video nhúng

Mặt khác, nếu bạn ít cắt xén và giết người và thư giãn và chơi nhiều hơn, Animal Crossing: New Horizons có thể giúp bạn tăng tốc. Đây là mục đầu tiên trong mô phỏng cuộc sống dài để đạt được Switch.

New Horizons giữ vẻ ngoài đáng yêu và tông màu giản dị mà loạt phim được biết đến, nhưng thực hiện một số yếu tố mới như chế tạo và có khả năng lớn hơn để tùy chỉnh giao diện của thị trấn. Nó vẫn giống như một trò chơi tốt để laze xung quanh.

Nền tảng: Switch

Giá: £ 45

Thời gian bán hủy: Alyx – 23 tháng 3

Video nhúng

Half-Life cuối cùng đã trở lại, và mặc dù đây không phải là phần tiếp theo phù hợp mà người hâm mộ đã yêu cầu hàng chục năm, chúng tôi không thể phàn nàn quá nhiều: đây vẫn là một trò chơi mới đầy đủ trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất huyền thoại loạt.

Chỉ lần này, nó dành riêng cho tai nghe PC VR và bạn sẽ vào vai nữ anh hùng Alyx trong một phần tiền truyện, thay vì chính Gordon Freeman. Ngay cả khi gây chấn động lớn, đoạn trailer cho thấy những cuộc chạm trán thực sự căng thẳng và sử dụng khéo léo góc nhìn mới, và Valve đã không làm chúng ta thất vọng nữa, ngoài việc không bao giờ công bố Half-Life 3.

Nền tảng: PC VR

Giá: £ 46,49

Chảy máu cạnh – 24 tháng 3

Video nhúng

Ninja Theory là một studio nổi tiếng với các trò chơi phiêu lưu tập trung vào chiến đấu, bao gồm Heavenly Sword và DmC: Devil May Cry – và bây giờ nhóm đang thử sức mình với nhiều người chơi với Bleting Edge.

Brawler cạnh tranh dựa trên đội này có một cái nhìn và cảm nhận của riêng mình khi đội bốn người chơi của bạn gồm các anh hùng đa dạng và vượt trội bước vào trận chiến hỗn chiến với người khác. Nếu Overwatch bỏ súng để lấy vũ khí cận chiến, nó có thể trông hơi giống thế này. Phong cách là tuyệt vời.

Nền tảng: XB1, PC

Giá: £ 25

Tin tức thích điều đó? Đọc này … 33 trò chơi được mong đợi nhất năm 2020 Đây là những trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trên PlayStation Plus trong tháng này Nội dung được tài trợ Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ

Những bài viết liên quan

Back to top button