Xem trước Google Wave trên Android: chưa được đề xuất

google sóngMột tháng trước, Google đã công bố dịch vụ Wave mới. Nó sẽ là một nền tảng giao tiếp cũng hoạt động trên Android và iPhone. Trang web Android And Me đã được cấp quyền truy cập vào bản xem trước của nhà phát triển và hiện đã đặt một loạt ảnh chụp màn hình và video, cho bạn ấn tượng tốt hơn về ý nghĩa của nó. Dịch vụ này chưa sẵn sàng cho người dùng bình thường; Google thực sự chỉ cấp quyền truy cập cho các nhà phát triển để họ có ấn tượng và có thể phát triển các ứng dụng của riêng họ. Vì vậy, đừng quá kỳ vọng: ở dạng hiện tại, Wave gần như không sử dụng được trên Android, người đánh giá nói.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Khi khởi động, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng trình duyệt của bạn không được hỗ trợ đầy đủ và bạn nên cài đặt Google Chrome, Firefox hoặc Safari. Mọi thứ phản hồi rất chậm: duyệt sang màn hình khác mất hơn 30 giây và trình duyệt của bạn gặp sự cố thường xuyên. Tại thời điểm này, Google Wave dường như chưa sẵn sàng để ra mắt; có lẽ nó sẽ không đến năm 2010

Google Wave đã được công bố trong hội nghị Google I / O. Dưới đây bạn có thể xem bài phát biểu đầy đủ với thông báo một lần nữa.