Xem trước thần thánh – môi trường đúng nhưng trò chơi sai

Khi từ "Thần" được sử dụng để mô tả người chơi, nó đòi hỏi một cảm giác kiểm soát không thể phủ nhận đối với mọi khía cạnh của trò chơi. Thật không may, sau ba năm phát triển, Trang viên cuối cùng bắt đầu từ Kickstarter đến Early Access mà không nhận ra khát vọng quyền lực sâu sắc của con người. Từ nhà phát triển độc lập của Abbey Games, Trang viên Anh ấy thể hiện nhiều lời hứa, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để chiếm được cảm tình của những người theo anh ấy.

Trò chơi bắt đầu với việc người chơi điều chỉnh tên, biểu tượng và màu sắc của tôn giáo của họ. Hơn nữa, đức tính phải được chọn từ danh sách chiến tranh, hòa bình, ham muốn và thánh thiện, điều này sẽ quyết định những nghi thức nào sẽ được tôn trọng trong tôn giáo. Các cầu thủ sau đó dành thời gian của họ để quản lý một thành phố đầy sinh viên chiến đấu với các tôn giáo để có được nhiều người theo dõi hơn. Cơ chế vi mô tối thiểu này gần như quá đơn giản và cuối cùng nó cảm thấy nhàm chán.

Những gì trò chơi làm tốt là tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Âm thanh bộ lạc nhẹ nhàng của nhạc nền làm nổi bật phong cách nghệ thuật 2D tuyệt đẹp trên thế giới và cư dân của nó, giúp thư giãn và chia tay trò chơi trở nên dễ dàng. Mặt khác, lối chơi để lại rất nhiều điều mong muốn.

Tại thời điểm viết, lối chơi trống rỗng. Người chơi chỉ và nhấp vào một loạt các màn hình không cần hướng dẫn sinh viên, nhưng chỉ có ba người có thể nhận bài tập cùng một lúc. Bằng cách gửi sinh viên đến chiến tranh, cuộc chiến sẽ để lại cơ hội và không cho người chơi kiểm soát tình huống, đó là một sự thất vọng. Khi một trò chơi xoay quanh những người theo dõi cai trị và định hình họ theo ý muốn của bạn, việc không thể quản lý các trận chiến của họ vì danh dự của bạn là một sự thất vọng.

Trang viênvề cơ bản là một kinh nghiệm bình thường rất tốt đẹp. Đối với những người chơi ngồi lại và thư giãn sau loại trò chơi này, điều này là hoàn hảo. Vâng Trang viên là một trò chơi di động miễn phí để chơi, nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên, Trang viên Đến với mức giá truy cập sớm 27 đô la, nó tuyên bố sẽ lớn hơn và táo bạo hơn các bảo hành kinh nghiệm thông thường hiện tại.

Xem trước thần thánh - môi trường đúng nhưng trò chơi sai 1

Trên trang Steam cho Chúa Abbey Games có kế hoạch phát triển trò chơi hơn nữa để bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung vượt xa ngoại hình. Tuy nhiên, nhà phát triển không giải thích có nên xem lại trận chiến hay không. Các trận chiến ảnh hưởng nhiều người chơi hơn sẽ tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ hơn nhiều phản ánh các khái niệm cơ bản. Trang viên Một số thông tin của trò chơi, chẳng hạn như điểm yếu chiến đấu, rất khó tìm và có thể được hiển thị tốt hơn để làm cho trò chơi trôi chảy hơn.

Một lần Trang viên Bằng cách rời khỏi Early Access, đó sẽ là thời gian quý giá cho người chơi, nhưng nó cũng đáng giá tiền của họ. Nếu Abbey Games có thể thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng cho trò chơi, thì chi phí có thể đáng giá. Nếu nhà phát triển không muốn hy sinh tầm nhìn hiện tại của mình, thì giá cần phải được xem xét lại. Mọi người cần có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các trải nghiệm mô phỏng như Chúa để biện minh cho các chi phí. Hiện tại, người chơi sẽ phải chờ xem liệu nhà phát triển có thay đổi trời và đất để cung cấp trải nghiệm tiêu đề hay không. Trang viên


Để tìm hiểu thêm về thế giới trò chơi một người chơi, hãy nhớ tích cực theo dõi OnlySP Facebook, Twittery YouTube. Ngoài ra hãy chắc chắn để tham gia các cuộc thảo luận tại Máy chủ tranh chấp cộng đồng.