Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xem TV thông minh CES 2020 chính

Khi CES 2020 sắp kết thúc, hãy xem tin tức chính về TV thông minh tại hội chợ và theo dõi những gì sắp diễn ra

Một trong những điểm thu hút tuyệt vời ở Las Vegas, trong CES 2020, trong suốt tuần này, là TV thông minh, là họ 8K, 4K, mà xoay, không biên giới hoặc với công nghệ điện ảnh. Khi hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới sắp kết thúc, chúng tôi đã chọn các buổi ra mắt TV chính của sự kiện, để bạn có thể theo dõi các tin tức mới nhất trên thị trường.

Samsung

TV thông minh không viền Samsung Q950 8K (Phát lại: Samsung)TV thông minh không viền Samsung Q950 8K (Phát lại: Samsung)

Một Q950 8K QLED là điểm nhấn tuyệt vời của Samsung , cả về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Ảnh trên cho thấy ý tưởng của màn hình tốt: các cạnh gần như không có, với độ dày chỉ 15mm. Vậy với 99% bao gồm vải bạt tinh khiết, chúng tôi thấy một tỷ lệ vô lý so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh khác trong thể loại. Nếu bạn ít nhất 1,5 m ra khỏi sản phẩm, cạnh đơn giản biến mất.

Kết quả là, những gì họ gọi Màn hình vô cực (hoặc của Tela Infinita ', trong bản dịch miễn phí) làm cho ánh sáng bị rò rỉ ra ở bất kỳ bức tường nào Q950 được lắp ráp, rất gợi nhớ đến chức năng Ambilight của Philips. Bộ xử lý của cô ấy (Bộ xử lý lượng tử AI 8K) sử dụng công nghệ của Chấm lượng tử, điều mà Samsung đã hoàn thiện trong nhiều năm qua, để thay đổi kích thước một cách thông minh nội dung hiển thị trên màn hình và bao phủ tất cả 33 triệu pixel.

Nói về âm thanh, cô cũng chứng tỏ mình là một nhà vô địch. Ở đó sáu loa định vị phía sau và xung quanh màn hình, với công nghệ có khả năng theo dõi các đối tượng được hiển thị để định vị âm thanh, ngay cả khi nó có âm thanh nổi, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. Đó là một âm thanh vòm 5.1 mà vẫn có thể được gắn vào một soundbar. Một Q950 sẽ có sẵn trong ba kích cỡ: 65, 75 và 85 và không có giá và không có ngày phát hành.

Sero là trang bìa chính của CES 2020 Các sản phẩm và tiện ích tốt nhấtSero là TV thông minh của Samsung quay (Phát lại: Samsung)

Người mẫu Seri Samsung, là một cách tò mò để nắm lấy video dọcvà có thể truyền phát nội dung từ điện thoại thông minh sang thiết bị 4K 43 inch. Nó xoay bên cạnh điện thoại di động của bạn và hoàn hảo cho millenials. TV đã được bán từ năm ngoái độc quyền tại Hàn Quốc và sẽ duy trì như vậy cho đến khi một ngày không báo trước trong tương lai.

LG

LG Gallery Series TV và RX có thể cuộnBộ sưu tập TV và TV có thể cuộn của LG (Phát lại: Tiết lộ)

OLED Bộ sưu tập của LG nó được tạo ra một cách bắt buộc cho các bức tường và, như bạn có thể thấy trong hình trên, nó giống như một tác phẩm nghệ thuật – trong một phòng trưng bày nghệ thuật, trong đó giải thích tên của TV thông minh. Cô ấy chỉ nhận được 0,5 cm dày, vì không có đầu nối bên, những cái này chỉ ở mặt sau của sản phẩm.

Một Thư viện ảnh có thể được điều khiển bằng giọng nói, vì nó có trợ lý ảo và micrô luôn có thể nghe thấy bạn. Điều gây tò mò là bản thân chức năng có thể bị vô hiệu hóa, nhưng theo tất cả các chỉ dẫn, đây là chức năng trụ cột của phần mềm. Đối với âm thanh, chỉ cần kết nối với soundbar ưa thích của bạn, đây là một sự phát triển của mô hình Hình nền được công bố trên CES 2017, yêu cầu kết nối với một hỗ trợ âm thanh cụ thể từ LG.

Một thành công khác được công bố trong một CES (đặc biệt, từ 2018 đến 2019), Chữ ký OLED TV R xuất hiện một lần nữa trong phiên bản này – sự khác biệt là bây giờ nó sẽ được phát hành. TV thông minh là một OLED có thể cuộn Màn hình 65 inch biến mất hoàn toàn ở chân đế chỉ bằng một nút nhấn, đây là một tính năng độc đáo cách mạng hóa thiết kế của bất kỳ thiết bị tương tự nào.

Nó sẽ có giá không dưới 60.000 đô la, hoặc 244 nghìn rea. Để bạn biết, 65 OLED khác LG giá khoảng 10.000 đô la R ở đây. Một chiếc 4K ″ 4K chỉ có giá dưới 40.000 đô la R và ở Mỹ, điều phi lý 8 inch 8 inch nó nhiều hay ít $ 122 nghìn.

Sony

TV thông minh Sony Z8H (Tiết lộ)TV thông minh Sony Z8H (Tiết lộ)

Có hai mô hình Sony Z8H: cả hai đều là đèn LED 8K, đến 85 và 75. Với điều khiển giọng nói, cô ấy là một TV Android Tương thích 4K ở 120 khung hình mỗi giây. Tuy nhiên, điểm nổi bật là công nghệ Thực tế âm thanh từ hình ảnh (dịch là thực tế Som Som-da-Imagem thực tế). Theo mô tả của chính công ty, công nghệ theo nghĩa đenCạnh TV rung để phát ra âm thanh, dường như âm thanh phát ra từ màn hình.

Theo truyền thống của dòng Sony Bravia , Bravia A8H nó nổi bật vì sự thanh lịch của nó, có một cơ sở rất thấp, mang lại một liên lạc tinh tế cho hỗ trợ. Chi tiết đặc biệt: cơ sở này vẫn có thể để sản phẩm lên đến 7 cm của đồ nội thất khi định hướng lại. Lý do cho nhiều chức năng là nó có thể hỗ trợ một soundbar ngay bên dưới màn hình, nếu đó là tùy chọn của người mua.

Sony Bravia A8H với độ trong của X-motion (tái tạo: Sony)Sony Bravia A8H với độ trong của X-motion (tái tạo: Sony)

Trong Bravia Có hai công nghệ được áp dụng: Độ trong của X-Motion (một cách để lại một cái nhìn tự nhiên trong chuyển động, mà không mất độ sáng) và Tối ưu hóa môi trường (sistema bù cho các mức độ chiếu sáng khác nhau trong ảnh). Công nghệ đầu tiên làm cho blots hình ảnh của TV thông minh truyền thống không tồn tại trong A8H mà không ảnh hưởng đến độ sáng, trong khi thứ hai có thể được chú ý trong hình ảnh với tương phản của bóng tối và ánh sáng, vì các chi tiết của từng khu vực được ưu tiên một cách thông minh không "làm phẳng" hình ảnh.

Philips

Philips 804 OLEDPhilips 804 OLED (Tái sản xuất: Tiết lộ)

Một Philips sẽ ra mắt TV thông minh OLED đầu tiên trên đất Mỹ. Với tên của 804, TV có tỷ lệ tương phản 4K cao, các tùy chọn HDR có hỗ trợ cho Tầm nhìn Dolby và định dạng HDR10 và HDR10 +. Là một công ty, bộ xử lý P5 đảm bảo rằng nội dung HD trông thậm chí còn có độ phân giải cao hơn và có thể giúp hình ảnh của SD SDR (Tiêu chuẩn Dynamic Range, tiêu chuẩn chất lượng cao cũ).

Như bạn có thể thấy trong hình trên, màu sắc bị rò rỉ từ các cạnh của TV thông minh. Đây là chức năng được gọi là Chạng vạng Philips, sẽ tác động tích cực đến trải nghiệm của bạn bằng cách xem nó. Đèn giúp chiếu sáng tường và không làm hỏng tầm nhìn vào ban đêm – tạo hiệu ứng tương tự như Samsung Q950, mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong danh sách của chúng tôi. Đến trong 65 hoặc 55 inch, không có ngày hoặc số tiền dự báo, tương tự như cuộc thi.

Panasonic

Panasonic HZ2000 OLEDOLED HZ2000 của Panasonic (Phát lại: Tiết lộ)

Một Panasonic HZ2000 OLED sở hữu sistema âm thanh được sáng tác bởi bảy loa, tương thích với Dolby Atmos (công nghệ bao quanh, xứng đáng với điện ảnh). Mô hình sẽ sử dụng bộ xử lý tương tự như dòng năm ngoái, HCX Pro thông minh, với sự bổ sung của người VikingNhà làm phimMùi (nhà làm phim).

Tính năng này, được công bố vào năm ngoái gần như là tự giải thích, sẽ ưu tiên cho tầm nhìn, tầm nhìn mà các nhà làm phim muốn bạn có khi xem phim của họ. Vì vậy, sẽ có kiểm soát màu sắc thông minh, ví dụ, để rời khỏi công việc càng chung thủy càng tốt. Thậm chí còn có một video về những bức ảnh lớn của người Viking về nghệ thuật thứ bảy, như James Cameron, Martin ScorseseChristopher Nolan, giải thích chức năng cũng sẽ đi đến các nhà sản xuất khác.

Một tính năng khác được trợ giúp bởi Dolby là công nghệ Tầm nhìn Dolby, sẽ điều chỉnh nội dung được hiển thị theo ánh sáng (dù tối hay sáng, trải nghiệm sẽ giống nhau) và cùng với sistema âm thanh Dolby Atmos, bạn nhận được gần như một rạp chiếu phim tư nhân. Không có ngày chính thức hoặc giá cả.

Vizio

P-Series Quantum X, của Vizio (Sinh sản: Tiết lộ)P-Series Quantum X, của Vizio (Sinh sản: Tiết lộ)

TV thông minh lớn nhất Vizio hôm nay (85 inch) là P-Series Quantum X, sẽ được tối ưu hóa để nhận thế hệ máy chơi game trong tương lai SonyMicrosoft, với độ trễ của đầu vào đập trong 15 mili giây. Nếu bạn tính đến việc chớp mắt chậm hơn 20 lần (khoảng 300 mili giây), hiệu suất của đầu vào HDMI rất quan trọng đối với trò chơi nhiều người chơi và Vizio quan tâm rằng độ trễ vẫn còn rất thấp.

Chiếc tivi này 4K Ultra HD vẫn hỗ trợ Tầm nhìn DolbyHDR10/HDR10 +, được củng cố bởi bộ xử lý IQ Ultra mới, cung cấp công nghệ Quantum Dot tối đa từ nhà sản xuất. Nó vẫn còn khá sáng, đánh bại 3.000 nits, với 792 vùng làm mờ cục bộ – nghĩa là, về mặt lý thuyết, độ tương phản là tuyệt vời và màu trắng là thực sự rõ ràng. Quản lý nhà gần gấp đôi số màu các mẫu P-Series trước đây, nó cũng có sẵn trong 75 và 65 inch.

TCL

TCL Roku Mini-LED 8K (Tái bản: Tiết lộ)TCL Roku Mini-LED 8K (Tái bản: Tiết lộ)

Bằng cách tham gia các nhà sản xuất TV 8K khác, TCL đến với Mini LED 8K Roku, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Nâng cấp từ TV thông minh trước đây của thương hiệu, công nghệ Mini-LED đảm bảo rằng các vùng tối giống như sơn đen và ngược lại, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy các khu vực sáng nhất một cách chi tiết ngay cả khi bạn ở trong môi trường phong phú. chiếu sáng.

Và họ đã học được từ những lời chỉ trích trong vài tháng qua, như là TCL khắc phục sự cố của 8-Series 4K, từ năm ngoái, vì góc nhìn không thuận lợi – vì 8K có công nghệ bảng kính, ánh sáng không bị sai lệch khi nhìn từ các góc nhất định. Với đầu vào HDMI 2.1, có nhận dạng trò chơi tự động, hỗ trợ tốc độ làm mới biến.

Cuối cùng, tên được đặt cho phát trực tuyến tích hợp, Roku, thay vì là một NetflixCác công trình như Gậy TV (từ Amazon) là một trung tâm cho các nền tảng khác. TV cũng hoạt động với Trợ lý Google và với Alexa. Đề cập đến danh dự: a TCL cũng ra mắt dòng TV thông minh 4K và 8K với công nghệ điện ảnh, với Huy hiệu IMAX và được chứng nhận bởi THX để chạy các trò chơi với chất lượng tối đa.

Với rất nhiều lựa chọn, thật dễ dàng để chọn một yêu thích? Vâng, chúng tôi cũng muốn có một không gian dự phòng trong giá của chúng tôi (và một túi vô hạn) để có thể giữ một thiết bị như vậy ở nhà.

Mục lục