Xem video ASMR có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tâm thần

Người ta đã chứng minh rằng các video ASMR, thứ gần như bị ghét bởi những người không thích và trở thành một thứ nghiện không thể thiếu trong cuộc sống của họ, có những tác động rất tích cực đến sức khỏe tâm thần.

Video ASMR, viết tắt của Tự động phản ứng theo kinh tuyến cảm giác, hóa ra lại có những tác động tích cực đến não bộ. Theo tuyên bố của các nhà khoa học, chúng tôi biết rằng loại video này, còn được gọi là ‘cực khoái não’, đặc biệt tốt cho các vấn đề về giấc ngủ.

Mặc dù đây là một chủ đề gây tranh cãi rất nhiều; Trên thực tế, bất kể bạn thường làm gì trước khi ngủ, chứng mất ngủ có thể xảy ra khi bạn loại bỏ nó khỏi cuộc sống của mình. Tuy nhiên, các video ASMR hóa ra lại kích hoạt các tế bào thần kinh tạo cảm giác thư giãn và bình tĩnh. Người ta nói rằng đặc biệt nếu bạn đã từng trải nghiệm loại ASMR mà bạn đã xem trong video trước đây, thì ảnh hưởng của nó thậm chí còn lớn hơn.

Khoa học đã thừa nhận rằng những video như vậy có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần. Câu hỏi duy nhất cần được giải quyết ở đây là bạn có thích những loại video này hay không. Ngay cả khi bạn muốn ép buộc mình phải yêu 2 Chúng tôi đã chia sẻ các ví dụ khác nhau cho bạn.

ASMR là gì?

ASMR không có ngôn ngữ tương đương tiếng Thổ Nhĩ Kỳ rõ ràng. Mặc dù vậy, nó thường được gọi là ‘câu chuyện dành cho người lớn’. Có hàng chục kiểu khác nhau, chẳng hạn như mở khóa, thì thầm hoặc cọ que diêm vào micrô. Điều quan trọng nhất ở đây là các bản ghi âm phải được thực hiện bằng micrô chắc chắn và trong một môi trường yên tĩnh. Video ASMR, đã trở thành một xu hướng lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm gần đây, đang tăng lên từng ngày.

Nguồn: http://www.iflscience.com/health-and-medicine/giving-yourself-a-head-orgasm-with-youtube-videos-is-actently-good-for-you/

Những bài viết liên quan

Back to top button