Xiao Qiu Mei đã mất mạng khi quay video trên cần cẩu

Một nhà sản xuất nội dung Trung Quốc đã gặp tai nạn chết người khi đang cố quay video. Xiao Qiu Mei, người sản xuất nội dung trên một kênh tương tự như TikTok, đã ngã xuống tử vong khi đang quay video trên đầu cần cẩu.

Một phụ nữ Trung Quốc sản xuất nội dung trên mạng xã hội có hành vi sai trái khi đang quay phim trên một cần cẩu dài 50 mét. ngã và chết. Cái chết và nguyên nhân của người phụ nữ làm nghề vận hành cần cẩu đã được gia đình xác nhận.

Nạn nhân của vụ tai nạn, Xiao Qiu Mei, được biết đến với những video về cuộc sống và công việc hàng ngày mà cô chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết đến hầu hết là TikTok phiên bản Trung Quốc cho các bài đăng của nó Douyin Thật không may, người phụ nữ đã sử dụng nó không thể được cứu sau vụ tai nạn.

Giảm từ độ cao 50 mét trong khi quay video

Làm việc với tư cách là người điều khiển cần trục, Xiao Qiu Mei cũng 2 là mẹ của đứa trẻ. Người phụ nữ đã tải video về cuộc sống hàng ngày và công việc của mình lên tài khoản mạng xã hội của mình, chủ yếu là Douyin, muốn quay video trong khi cô ấy đang làm việc như bình thường. Tuy nhiên bước nhầm lên trên cần cẩu Xiao 23 tuổi rơi thẳng xuống đất.

Từ độ cao khoảng 50 mét Người phụ nữ bị ngã xuống đất vẫn cầm điện thoại trong lúc ở dưới đất. Những khoảnh khắc ngã xuống được phản chiếu trong máy ảnh của chính anh ấy một cách mờ ảo. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn ở Quzhou, Trung Quốc, hầu như không có công nhân nào còn lại trong công trình. Chính gia đình của Xiao Qiu Mei đã xác nhận cái chết, và vụ việc là do một bước sai lầm.

Đầu tháng này, một trường hợp tử vong tương tự khác cũng xảy ra ở Trung Quốc. Một ‘người có ảnh hưởng’ đến từ Hồng Kông, người đang cố gắng chụp ảnh ở rìa thác nước ở suối Thanh Đại, đã mất thăng bằng và ngã xuống từ thác nước và tử vong.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/xiao-qiumei-chinese-influencer-dead-tik-tok-social-media-crane-2021-7

Những bài viết liên quan

Back to top button